Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: hỏi về TC++3.0

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Bài viết
    30

    Question hỏi về TC++3.0

    các bạn ơi...mình đang học C và biên dịch trên TC++3.0...nhưng mà mình thấy nó hơi hơi khác trong C
    VD: trong C thì hko cần void main() chỉ cần main()...hay đến con trỏ thì
    px=(int*)malloc(sizeof(int))
    còn trong TC không cần ép kiểu...có thằng bạn của mình nói..trước nó xài TC++ 3.0 mà cũng chạy đc cả bào toán mà không cần khai báo void main() chỉ cần main thôi,và cấp phát ô nhớ chả cần ép kiểu gì cả...và nó bảo TC++3.0 của mình thiếu thư viện hay thiếu File
    gì đó...giờ các bạn cho mình ý kiến nhé...Hoang mang quá...hko bjt làm sao...liệu có nên tiếp tục dùng biên dịch mà mình đang sử dụng??

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Chẳng có gì hoang mang cả bạn à. void main, int main, main đều chạy được như nhau. Nếu cấp phát bằng new thì khỏi ép kiểu, cấp phát bằng malloc phải ép kiểu. Đường nào cũng tới La Mã cả.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Bài viết
    30

    nhưng mà cái TC++ của mình nếu dùng main thì nó báo lỗi...phải thêm void vào nó mới chạy...thế hko sao chứ bạn?

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    ko sao cả, tuỳ vào trình biên dịch. Cái quan trọng là mình nắm nền tảng.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Bài viết
    30

    uh thanks bạn mèo nha mình ngủ đây pp ^^'

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn