Máy lọc không khí New Magic Ball - Antibac2K- Công nghệ đạt tiêu chuẩn Nhật BảnVới phát minh độc quyền phương pháp thanh lọc không khí ENCAPSULE –có khả năng Tóm gọn và diệt, các phần tử có hại bay lơ lửng trong không khí như: vi khuẩn, vi rút , mùi hôi, mùi ẩm mốc…gây hại cho sức khỏe, đạt đến hiệu quả hoàn thành 3 mục tiêu chính : LOẠI TRỪ VI KHUẨN, VI RÚT; KHỬ MÙI HÔI; TỎA HƯƠNG THƠM, bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của bạn.
Hoạt chất Antibac2K hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe con người và môi trường, thông qua vận tốc 3000 vòng/ phút của động cơ trong quả cầu lọc không khí Magic Ball ( Color Ball) , đã khuếch tán hoạt chất vào trong không khí, có khả năng tóm gọn , bao bọc, phong tỏa màng các vi khuẩn, vi rút lơ lửng trong không khí, và diệt chúng , phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm đồng thời ,tỏa ra những mùi hương thơm thiên nhiên tạo cho bạn môi trường sống sảng khoái và thư giãn.
Máy lọc không khí New Magic Ball hiện đặt tại các sân bay quốc tế Nhật Bản, Hàn Quốc như sân bay Tokyo, Osaka, Narita…( Nhật Bản) , Icheon ( Korea) . Antibac2K đã đầu tư cải tiến kỹ thuật nâng cao chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng nâng cao trong tiện nghi cuộc sống và giúp chúng ta phòng ngừa các bệnh lây lan qua đường hô hấp do sự ô nhiễm không khí tại nơi làm việc cũng như trong nhà. Năm 2010, Antibac2K đã ra mắt seri sản phẩm mới tại thị trường Nhật Bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản các dòng sản phẩm Magic Ball New Style, Pantone Magic Ball và Magic Dew. Sản phẩm mới với hình dáng đẹp mắt , trang nhã, và đặc biệt nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa, đã là một trong các sản phẩm bán chạy nhất Nhật Bản trong nằm 2010
Với thiết kế trang nhã, khác với Magic Ball, New Magic Ball có gam màu nóng (cam, đỏ trắng) rất thích hợp cho những người năng động, cần sự kích thích trí sáng tạo, cũng như tăng hệu quả trong công việc. Sản phẩm thiết kế thông mình dành cho những người bận rộn - Máy có tính năng tự động tắt máy sau 30 tiếng đồng hồ liên tục sử dụng- nếu bạn quên tắt máy- tính năng này sẽ làm thay cho bạn việc đó.


Máy lọc không khí Antibac2K đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 4 năm và được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trên khắp đất nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, Công ty Tài Nguyên Phương Đông chính thức đưa dòng sản phẩm mới vào Việt Nam. Công ty đã ra mắt giao diện mới của website công ty nhằm đưa đến cho khách hàng nhựng thông tin đầy đủ của các dòng sản phẩm mới. Quý khách vui lòng tìm hiểu sản phẩm qua website công ty : www.antibac2k.com.vn

Hoặc liên lạc: CÔNG TY TNHH TÀI NGUYÊN PHƯƠNG ĐÔNG
Đia chỉ : 37/24 đường C1 ( Cộng Hòa) P13 Quận Tân Bình TPHCM
Điện thoại : 84-8-38125379, 38125380 Fax : 84-8-38125381
Email : tracy@antibac2k.com.vn