Túi xách Hermes Kelly giá 5 triệu USD

Tổng giám đốc Hermes nói rằng: 'Nếu ai đó xách chiếc túi này thì có lẽ phải cần tới mười vệ sĩ tháp tùng'. :">

Thương hiệu thời trang nổi tiếng Hermes, Pháp, luôn được biết tới với những chiếc túi xách không chỉ có kiểu dáng đẹp mà giá cả cũng "đẹp" không kém, mỗi chiếc túi thuộc hai dòng sản phẩm hermes kelly (thường có một quai xách và dây đeo chéo có thể tháo rời, kích thước nhỏ) và Hermes Birkin (thường có hai quai xách, kích thước lớn hơn) trung bình có giá khoảng 10.000 USD và có thể lên tới 150.000 USD. Chúng được nhiều đại gia và ngôi sao nổi tiếng trên thế giới yêu thích.
gio xach | giỏ xách | gio xach hang hieu | giỏ xách hàng hiệu | gio xach thoi trang | giỏ xách thời trang
Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, các nhà thiết kế tiếp tục cho ra mắt 4 mẫu thiết kế túi xách "khủng" thuộc dòng Hermes Kelly, với giá 5 triệu USD :-o (tương đương khoảng hơn 100 tỷ đồng). Chiếc túi này được làm thủ công từ vàng nguyên chất, đính 1.160 viên kim cương và khắc họa theo vân da cá sấu. Nhà thiết kế Pierre Hardy phải mất hai năm mới có thể hoàn thành tác phẩm.
Mặc dù đắt giá như vậy nhưng chiếc túi này có kích thước rất nhỏ, thậm chí không để vừa một cặp kính, khác xa so với túi xách thông thường. Nó được thiết kế như một món trang sức, là chiếc vòng đeo tay. Các nhà thiết kế của Hermes không biết ai sẽ "đủ dũng cảm" để mua chiếc túi này. Patrick Thomas, Tổng giám đốc Hermes chia sẻ: "Chúng tôi hơi điên rồ khi có ý tưởng tạo ra chiếc túi siêu đắt tiền này. Nếu ai đó xách chúng thì có lẽ phải cần tới 10 vệ sĩ tháp tùng". )

tui xach hermes
hermes
tui hermes
túi xách hermes
thoi trang hermes
tui xach hieu hermes
túi hermes
ví hermes
dây lưng nam hermes
that lung hermes nu
thời trang hermes
day lung hermes nam
dây lưng hermes nam
day lung hermes
vi da hermes
hang hermes
hang thoi trang hermes

Chiếc túi hermes kelly được làm từ vàng nguyên chất và kim cương.


Những mỹ nhân từ châu Âu tới châu Á đều yêu thích thương hiệu túi này ;-) truyen tinh yeu hay nhat

Người đẹp Thanh Thảo (bìa trái) và Thủy Tiên (bìa phải) cũng chọn cho mình chiếc hermes birkin. Còn Hồ Ngọc Hà lại sành điệu với hermes kelly. )


và nhiều mỹ nhân Hollwood lựa chọ túi xách hermes birkin vì chúng có tính ứng dụng cao.


Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 1 chiếc hermes kelly hãy truy cập ngay: http://haoanh.com.vn/tui-xach/469/1/HERMES/ :">Hỗ trợ trực tuyến: Y!M: haoanh_com_vn