Từ 1 tới 10 trên tổng số 10 kết quả

Đề tài: Sao borlandC của em ko chạy được thưviên5 include?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    0

    Angry Sao borlandC của em ko chạy được thưviên5 include?

    chĩ em với, mới học C, làm bài trên BolandC, bài tâp o trường chạy được ,em sâvêv2 nhà sao no ko chạy, nó báo lỗi la` ko mỡ đc thư viện include(#include <stdio.h>, #include <conio.h>),va`Fuction 'printf' have a prototype, Fuction 'scanf' have a prototype, em đặt BolandC trong D, đã sửa đường đẫn trong derectory là: D:\borlandC\include, D:\borlandC\lib, em ko hiểu lý do tai sao cả, mong giải đáp sớm cho em, , con nhiều bài tập chưa làm mà sắp thi rồi

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Bạn xem trong thư mục borlandc của bạn có 2 file đó hay ko, nếu ko coi chừng bạn chép thiếu.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    0

    trong thư mục co inclue, cib roi, giup minh` vói

  4. #4
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    Nếu zkday nhớ không lầm thì phải chỉnh đường dẫn tới thư mục Include ở đâu đó trong borland (hình như là mục Link gì đó trong menu của BC). Do đã rời nó khoảng 2 năm rùi nên giờ chẳng nhớ rõ nữa bạn xem lại xem sao.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    0

    em đã chỉnh trong option/ derectory/ derectory include roi, ai giup em voi, tai sao ai cũng xài đc borlandC, co em la` ko xài đc , hic

  6. #6
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Mặc định Sao borlandC của em ko chạy được thưviên5 include?

    Cái thư mục borlandc của bạn nhiêu mb vậy ? nếu dưới 3 mb thì coi chừng chép thiếu. Hoặc sau khi bạn chỉnh directory thì phải chọn Option/ save
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Nơi ở
    Việt Nam
    Bài viết
    577

    chĩ em với, mới học C, làm bài trên BolandC, bài tâp o trường chạy được ,em sâvêv2 nhà sao no ko chạy, nó báo lỗi la` ko mỡ đc thư viện include(#include <stdio.h>, #include <conio.h>),va`Fuction 'printf' have a prototype, Fuction 'scanf' have a prototype, em đặt BolandC trong D, đã sửa đường đẫn trong derectory là: D:\borlandC\include, D:\borlandC\lib, em ko hiểu lý do tai sao cả, mong giải đáp sớm cho em, , con nhiều bài tập chưa làm mà sắp thi rồi
    Tìm trong diễn đàn bản khác về cài đi bạn. Mà ngoài cái BLC đó ra bạn dùng mấy cái IDE for windows như Dev C++, Code block có tốt hơn không.

  8. #8
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    0

    no chay dc roi , thánk nhui` nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  9. #9
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    17

    bạn đã cài blc nhưng bạn nên xem lại đường dẫn của nó thường file blc tải về giải nén ra có hai cái loa bc31>bc31 đó bạn nên xem lại coi đường dẫn chính xác vì thường thư viện inlude luôn mặc định là ổ "C" nên bạn coi lại chính xác rồichỉ lại đường dẫn cho chính xác nha chúc bạn thành công
    Để có tình yêu ta phải trở thành kẻ tàn nhẫn, hoặc chấp nhận là kẻ thất bại khi chưa ra trận

  10. #10
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Nơi ở
    Kĩ viện
    Bài viết
    169

    Hừm, đã lởm lại còn lằng nhằng, ta cứ hàng của microsoft mà dùng cho lành.
    Phá toái hư không - Bạch nhật thăng thiên.

Các đề tài tương tự

  1. Lỗi: #include <gl\glaux.h> Can not open include file sửa như thế nào?
    Gửi bởi mshadow trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 29-09-2012, 05:32 PM
  2. Lập trình C++ Khai báo include alloc.h rùi sao lại ko chạy đc hàm malloc T_T
    Gửi bởi hungphong10tin trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 12-08-2011, 08:09 PM
  3. Bài tập C++ in chữ chạy trong borlandc và VS C
    Gửi bởi cogang trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 23-03-2011, 05:17 PM
  4. Ebook dành cho người mới bắt đầu hoc BORLANDC C++?
    Gửi bởi jacki2006 trong diễn đàn Tài liệu, ebooks và công cụ
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 20-08-2010, 12:55 PM
  5. Cho em hỏi về mở thư mục trong borlandC
    Gửi bởi ngoctrungpro trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 08-12-2007, 09:36 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn