Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, cho thuê đất KCN Phú An Thanh, Long An
KCN Phú An Thạnh nằm dọc theo đường tỉnh 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Tổng diện tích của KCN Phú An Thạnh là 1002ha, được chia làm 2 giai đoạn để phát triển. Giai đoạn 1: 400 ha ( đang triển khai), giai đoạn 2: 600ha (sẽ triển khai khi giai đoạn 1 lắp đầy 60%). Công ty chúng tôi đang thúc đẩy mạnh hơn trong việc thuê đất ; còn việc thuê nhà xưởng, công ty chúng tôi không xây sẵn mà sẽ xây theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng để thỏa mãn tối đa theo yêu cầu của khách hàng. Với diện tích như vậy chúng tôi đảm bảo đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của các quý khách hàng.
Về mặt cơ sở hạ tầng thì chúng tôi đã hoàn thiện khoảng 90%. Khách hàng vào là có thể hoạt động được ngay. Công ty chúng tôi hợp tác với tập đoàn lớn của Nhật Bản Kobelco Ecosolution trong việc xử lý nước thải (công suất hiện tại 10.000m3/ngày) và cấp nước sạch (công suất hiện tại là 3000m3/ngày); về mảng xử lý chất thải rắn công nghiệp thì công ty chúng tôi hợp tác với Holcim Gecocycle, ngoài ra chúng tôi còn được hỗ trợ vốn bởi tổ chức JICA của Nhật Bản. Ưu điểm của Phú An Thạnh là gần TPHCM – chỉ 45 phút đi xe máy và không xảy ra tình trạng kẹt xe, nằm sát song Vàm Cỏ Đông và các hệ thống kênh ngòi nên các xà lan có thể trực tiếp vào thẳng khu công nghiệp để vận chuyển vật liệu và hàng hóa.
Giá thuê đất đến năm 2057 là 60 – 65 USD/m2/50 năm (Các vị trí khác nhau giá sẽ khác nhau), giá thuê nhà xưởng thỏa thuận
Chúng tôi có file đính kèm, quý vị quan tâm có thể gửi mail theo địa chỉ tungha88@gmail.com
Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0977.626.939Chi tiết xem tại: Cho thuê nhà mặt phố chính chủ. Cho thuê văn phòng chính chủ. Cho thuê chung cư chính chủ. Cho thuê nhà xưởng chính chủ. Cho thuê đất chính chủ.