WinX HD Video Converter Deluxe 3.10.3 Build 20110304 - Phần mềm convert video cực đỉnh
WinX HD Video Converter Deluxe xây dựng tại 160 codec video và audio codecs 50. Và không có bất kỳ codec bên thứ ba, nó có thể dễ dàng hỗ trợ Multi-theo dõi video HD M2ts, MKV, AVCHD, BDAV HDTV và MPEG-TS video phim. Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi tất cả các tính cao và máy quay phim HD-video, cho cả hai xách tay và bàn điều khiển cầu thủ, chẳng hạn như iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PS3, PSP, Xbox, Zune, PDA, Blackberry, Nokia, Android, Zen, vv,.

Hỗ trợ Multi-CPU và Hyper Threading, WinX HD Video Converter Deluxe cung cấp lên đến 5x - 15x thời gian thực video chuyển đổi tốc độ.
Hỗ trợ Multi-track HD Video

Hỗ trợ Multi-track HD Video
WinX HD Video Converter Deluxe là công cụ chuyển đổi video HD đầu tiên hỗ trợ chuyển đổi nhiều theo dõi BDAV video HD, m2ts, MKV, và AVCHD. e.g. cho phép bạn chuyển đổi MKV đa theo dõi để AVI/MP4, chuyển đổi đa theo dõi M2TS/MTS sang MPEG / DVD, bạn có thể tự do lựa chọn ngôn ngữ theo dõi âm thanh và theo dõi video.

High Definition và Standard Definition Video
Tích hợp codecs 160 video và 50 codec âm thanh, WinX HD Video Converter Deluxe có thể chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến như chuyển đổi AVCHD sang AVI, MKV sang AVI, MTS để AVI/MP4, MOD TOD sang MPEG / DVD, chuyển đổi AVCHD để MPEG, DVD, OGG, WMV, FLV, MOV, vv Nếu không có sự trợ giúp của bất kỳ codec bên thứ ba bạn có thể tự do điều chỉnh âm thanh / thông số video.

Hỗ trợ Blu-ray, m2ts, BDAV
Hỗ trợ BDAV, TrueHD, m2ts, MTS, MPEG-TS Aduio / Video. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi BDAV m2ts sang AVI MP4 DVD, một tính năng chắc chắn hữu ích khi thực hiện một bản sao kỹ thuật số để sao lưu đĩa Blu-ray video của bạn.


Đây là link down + ****** có sẵn nhé: WinX HD Video Converter Deluxe