Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: hỏi về button

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Bài viết
    1

    Unhappy hỏi về button

    các huynh cho đệ hỏi một tí:

    <1> trong vc++ mình có thể làm thay đổi tọa độ của button được ko (thay đổi trong lúc chạy chương trình) ?

    <2> làm sao để khai báo và thể hiện thêm 1 button trong lúc chương trình đang chạy ?

    <3> thanks in advance

  2. #2
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    câu 2 - bạn dùng hàm create(....).... của lớp đối tượng CButton sau đó show nó lên là ok.

    đây là ví dụ mình tạo ra một EditBox trong một đồ àn của mình bạn xem rồi áp dụng cho bài của mình nhé


    Visual C++ Code:
    1. /*
    2.  *  phương thức tạo mới một EditBox.
    3.  * Nếu mà isNumber là true thì người dùng chỉ được gõ số vào ô TextBox đó
    4. * nếu false thì gõ bình thường
    5.  */
    6.  
    7. void CInforDlg::CreateTextBox(CString sTextDefault,CRect rect,DWORD nID,BOOL isNumber = FALSE) // gán giá trị mặc định là false.
    8. {
    9.     CEdit *pEdit;
    10.     pEdit = new CEdit;
    11.     DWORD EditStyle;
    12.     EditStyle = ES_AUTOHSCROLL|ES_LEFT;
    13.     if(isNumber)
    14.         EditStyle |= ES_NUMBER;
    15.     pEdit->Create(EditStyle,rect,this,nID);
    16.     pEdit->ShowWindow(SW_SHOW);
    17.     //thiet lap gia tri mac dinh cua EditBox
    18. //  pEdit->SetDlgItemText(nID,sTextDefault);
    19. }
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi zkday2686 : 15-10-2008 lúc 09:37 PM.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Đây là demo về cách tạo và di chuyển button bàng code.
    Attached Files Attached Files
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

Các đề tài tương tự

  1. gọi sự kiện click của button trong code behind dùng button html
    Gửi bởi teodainhan trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 02-09-2013, 02:15 PM
  2. Database Lỗi button bị vô hiệu hóa khi thay đổi lệnh thực thi bên trong button???
    Gửi bởi vodanh01 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 30-03-2012, 09:59 AM
  3. Tạo button trên datagridview để xóa dòng bằng click vào button?
    Gửi bởi phuocit trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 14-11-2011, 09:30 AM
  4. ADO.NET Cách rê chuột tới button nào thì button đó sẽ thay đổi hình ảnh hiển thị như thế nào ?
    Gửi bởi dangquang trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 02-10-2011, 05:44 PM
  5. Thay đổi vị trí background image của button khi đưa chuột vào button ?
    Gửi bởi troinau trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 13-08-2011, 03:07 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn