Hôm nay, game thủ đã được tận tay trải nghiệm Chân Long Giáng ThếVào lúc 11 giờ 04 phút ngày 11 tháng 04, webgame Chân Long Giáng Thế đã được chính thức mở cửa. Với sự quảng bá hình ảnh của nữ đại sứ Ngọc Trinh rầm rộ suốt thời gian qua cũng như nền tảng thành công rực rỡ tại Trung Quốc và Hàn Quốc, NPH SGame đang rất tự tin về thành công của trò chơi.

Chân Long Giáng Thế có thể được coi là một bản trường ca về thế giới thần – ma trong sử thi Trung Quốc. Trò chơi giúp bạn hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật: Kiếm Linh với sở trường thân pháp né tránh linh hoạt, Võ Thánh là một tanker đích thực và Phi Vũ thì có sức tấn công khủng khiếp. Trò chơi đã rất được ưa chuộng tại 2 thị trường là Hàn Quốc và Trung Quốc, với gần 6000 server trên tất cả các cổng game, và hơn 170 server mới được mở cửa mỗi tuần. Điều này không có gì quá ngạc nhiên bởi trò chơi sở hữu đồ họa rất mượt mà và cá tính, trong khi gameplay cũng thuộc hàng chuẩn mực.

Trên diễn đàn của trò chơi cũng như tất cả các diễn đàn thảo luận về game khác, phản hồi về trò chơi là rất tốt. Đặc biệt những gamers đã từng có cơ hội trải nghiệm trò chơi tại Trung Quốc đều khen ngợi không hết lời. Ngay khi tên gọi những server đầu tiên được hé lộ tại trang chủ http://chanlong.sgame.vn, những topic kêu gọi lập bang phái và kết bạn đã rất rôm rả.
Về thời điểm ra mắt 11:04 sáng ngày 11/4 , đại diện NPH SGame cho biết các công đoạn chuẩn bị để chào đón gamer đã được sắp xếp chu đáo, với hơn 20 máy chủ sẵn sàng mở cửa để hạn chế hoàn toàn tình trạng quá tải. Vì tiến hành thẳng Open Beta không reset nhân vật, nên việc Việt hóa cũng như sửa lỗi đều đã được hoàn tất, nhằm đem lại những giờ phút trải nghiệm thoải mái nhất cho người chơi.Hãy thử xem SGame và Chân Long Giáng Thế có thể thành công trên con đường trở thành Biểu tượng của làng game Việt 2012 tại địa chỉ http://chanlong.sgame.vn