Từ 1 tới 7 trên tổng số 7 kết quả

Đề tài: Nâng mũi, phẫu thuật sửa mũi đẹp

 1. #1
  Ngày gia nhập
  03 2012
  Bài viết
  0

  Mặc định Nâng mũi, phẫu thuật sửa mũi đẹp

  Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì? Sửa mũi đẹp ở đâu? phẫu thuật mũi ở đâu đẹp nhất và an toàn  PHẪU THUẬT THẨM MỸ Nâng mũi BỌC SỤN HÀN QUỐC ( RHINOPLASTY WITH CARTILAGE GRAFT)

  Phẫu thuật thẫm Nâng mũi Hàn Quốc ngày nay trở thành một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc mà lan ra trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Kỹ thuật thẩm mỹ Nâng mũi Hàn Quốc là làm thế nào để sau phẫu thuật Nâng mũi thẩm mỹ thì đầu mũi không bị bóng đó, lộ sóng hay đầu sóng bị tụt xuống, đầu mũi mền mại...

  Trước đây khi phẫu thuật Nâng mũi bác sĩ thẩm hóa chất tẩy rửa mỹ chưa chú ý đến việc làm thế nào bảo vệ đầu mũi và làm thế nào để đầu mũi sau nâng trở nên đẹp tự nhiên. Với kỹ thuật thẩm mỹ mũi mới của Hàn Quốc là dùng sụn tự thân bọc vào đầu sụn nhân tạo.

  - Lấy sụn tự thân ở đâu? Sụn tự thân sẽ lấy tư sụn tai ở phía sau, đường mổ không quá 1cm, sụn lấy dễ dàng và dấu được nên mang tính thẩm mỹ cao.

  - Sau khi lấy sụn từ tai, sụn này sẽ được cố định bọc vào sụn nhân tạo  Ưu điểm của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ Nâng hoa chat tay rua mũi bọc sụn tự thân là:

  - Đảo bảo đầu mũi không bị bóng sau phẫu thuật mũi thẩm mỹ

  - Đầu mũi mềm mại, tự nhiên và thon gọn

  - Đầu mũi sẽ được kéo dài hơn, việc này sẽ làm cho mũi kín

  - Rất hiệu quả trong thường hợp mũi bị hếch

  - Các trường hợp mũi đã phẫu thuật thẩm mỹ mà gây bóng hay lộ sóng thì kỹ thuật phẫu thuật Nâng mũi hàn quốc bọc sụn này sẽ giải quyết được.  Để đạt được như vậy, bác sĩ phải biết chỉnh hình toàn bộ thân mũi, cánh mũi, chân mũi và can thiệp ngay vào khoảng cách hai khóe mắt. Một cuộc chỉnh hình mũi khá quy mô và tỉ mỉ. Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng mũi này được Úc Châu áp dụng và rất thành công cùng với sử dụng phần mềm photoshop CS3 để thiết kế tư vấn thẩm mỹ mũi, sửa mũi.  Viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  25 Nguyễn Thị Minh Khai Q1 HCM

  08 2212 3396 – 2212 3398  Lưu ý: Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể đặt câu hỏi ở phía dưới.

  ===============================  Tri nam, Ung Thu, Nha khoa, Jada, Sữa bột, Sua Han Quoc, Thuoc uong dep da, Bơ thực vật, Máy trợ thính, Dầu ăn chất lượng, [color=rgb(0, 0, 0)]Nâng mũi[/color], Cân bằng dinh dưỡng

 2. #2
  Ngày gia nhập
  04 2012
  Nơi ở
  xalachdibo4
  Bài viết
  0

  Trao đổi với bác sĩ Huy về sửa mũi

  Với xu hướng phát triển khoa học kỹ thuật ngày càng hiện đại, công nghệ thẩm mỹ có thể giúp mọi người sửa mũi đẹp như mong muốn. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi về vấn đề này với Ths.Bs thẩm mỹ Võ Tiến Huy – Giám đốc Thẩm mỹ viện Linh Nhung.

  Thưa BS, xu hướng sửa mũi hiện giờ khác với trước như thế nào?

  Hiện nay với sự phát triển các các phương tiện thông tin và công nghệ thẩm mỹ, yêu cầu của khách hàng đặt ra cho một cuộc phẫu thuật (PT) mũi cao hơn rất nhiều: Đẹp và tự nhiên là tiêu chí đầu tiên. Có nhiều loại PT để chỉnh sửa hình dáng mũi: Nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, mũi gồ…Bác sĩ Huy - Giám đốc Thẩm mỹ viện Linh Nhung


  Dáng mũi chuẩn của người Việt Nam? Thế nào là một dáng mũi đẹp? Chất liệu làm mũi ngày xưa và bây giờ?

  Không có dáng mũi chuẩn chung cho tất cả mọi người. Dáng mũi sẽ thay đổi theo từng khuôn mặt của từng người, miễn hài hòa với các chi tiết khác trên gương mặt. Như vậy, một dáng mũi được xem là đẹp nếu không quá thấp hoặc quá cao, sống mũi tương đối thẳng, chiều dài của mũi đều với khuôn mặt, đầu mũi nhỏ thanh, cánh mũi gọn cùng độ dày vừa phải.

  Đối tượng đến sửa mũi? Độ tuổi? Giá mỗi lần sửa mũi? Cần làm gì sau khi hậu phẫu?Khách hàng đến sửa mũi thông thường ở độ tuổi từ 18 – 60. Ngoài mục đích sửa để có chiếc mũi đẹp, có một số người làm mũi nhằm thay đổi tướng số và mong thành công hơn trong công việc làm ăn. Chi phí cho 1 lần sửa mũi thay đổi rất nhiều, tùy thuộc vào chất liệu làm mũi. Giá từ 2,5 triệu đến 5-6 triệu đồng. PT nâng mũi thuộc loại tiểu phẫu nên chế độ hậu phẫu đơn giản: Tránh ăn các loại thức ăn có thể gây ngứa nơi vùng mũi như hải sản, không chạm tay vào mũi thường xuyên, không vận động mạnh, còn lại sinh hoạt bình thường…

  Có thể tái phẫu thuật mũi? Bao nhiêu lâu thì chỉnh sửa lại được? Có trường hợp sửa mũi nhưng do đi đứng bất cẩn… ảnh hưởng đến mũi thì phải xử lý thế nào?

  Ngoại trừ trường hợp đặc biệt, còn có thể sửa mũi lại bất cứ lúc nào. Những trường hợp đã sửa nhưng do té xe, ngã cầu thang…. ảnh hưởng đến mũi thì tùy từng trường hợp cụ thể mà có phương pháp giải quyết. Mũi sưng do va chạm nhẹ có thể điều trị nội khoa; mũi sưng tẩy đỏ, có mủ thì phải điều trị nội khoa, hút mủ, nếu không đạt hiệu quả, phải lấy mủ ra và khoảng từ 3-6 tháng sau mới có thể sửa mũi lại.

  Nam giới sửa mũi khác nữ giới như thế nào? Đối tượng nào nên và không nên sửa mũi?

  Sửa mũi cho nam giới tương tự như ở nữ giới về mặt kỹ thuật, tuy nhiên muốn có kết quả tốt khi PT mũi ở nam giới thì BS phải biết cách tạo ra một chiếc mũi đầy nam tính. Chi phí cũng không khác với của nữ. Bất cứ người nào đảm bảo sức khỏe tốt đều có thể thực hiện PT nâng mũi.Mũi đẹp tự nhiên sau sửa mũi


  Lời khuyên dành cho những người đã sửa mũi và những người đang muốn sửa mũi?

  Đối với những người đã sửa mũi thì nên giữ gìn cẩn thận, tránh xảy ra các va chạm đáng tiếc, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mũi. Riêng đối với những ai đang muốn sửa mũi thì nên cân nhắc xem mình có thật sự cần thiết không? Để quyết định chính xác, bạn cần có ý kiến tư vấn của BS thẩm mỹ và khi quyết định sửa mũi bạn phải chọn BS có tay nghề, có uy tín cao để giúp mình tạo ra được chiếc mũi đẹp, tự nhiên.

  Xin cảm ơn bác sĩ!
  Tham khảo thêm: http://phauthuatnangmui.com/

 3. #3
  Ngày gia nhập
  04 2012
  Nơi ở
  xalachdibo4
  Bài viết
  0

  Mặc định nang mui

  « Trang điểm cho mũi – Mũi cao không cần phẫu thuật
  Mỹ Dung dự định đi sửa mũi »

  Nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp tự nhiên

  Phương pháp dùng sụn trên cùng cơ thể của chính người muốn phau thuat mui như sụn sườn, vành tai, vách ngăn, cân cơ thái dương (gọi là sụn tự thân) được xem là hợp sinh lý để tạo hình nâng mũi đẹp tự nhiên.

  Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể.Nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp tự nhiên


  Chất liệu nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của bạn nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít những biến ch ứng về lâu dài và khắc phục nhược điểm của sụn nhân tạo. Mặt khác, phương pháp này giải quyết được nhiều vấn đề như đắp cao, kéo dài, tạo độ cong, vùng da mỏng, thủng và là cứu cánh cuối cùng để giải quyết các trường hợp mũi hư mà các chất liệu khác chống chỉ định.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn phải được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và làm các xét nghiệm về sức khỏe. Thời gian phẫu thuật 60-150 phút. Bác sĩ sẽ mổ lấy sụn từ vành tai hoặc cân cơ thái dương, sau đó sẽ tạo dáng cho mũi. Thông thường sụn vành tai hay được chọn vì mảng ghép sống tốt, không có tình trạng teo mảng ghép nên mũi đẹp ổn định sau mổ.

  Bác sĩ tiến hành gây mê, loại bỏ những phần bị hư trong mũi bạn (silicon, sóng mũi nhân tạo, sụn cũ…) để thực hiện tái tạo lại mũi bạn theo hình dáng, độ cao mà bạn mong muốn. Bạn nên chọn những Trung tâm thẩm mỹ uy tín, thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cho bạn.Vẻ đẹp rạng ngời với chiếc mũi thanh cao


  Tuy phẫu thuật nâng mũi từ sụn phải tiến hành gây mê, nhưng bạn có thể về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ được định hình bằng nẹp trong khoảng 5-7 ngày. Vết mổ rất nhỏ và sẽ mờ dần, gần như không thể phát hiện sẹo. Sau ba tháng mũi bạn sẽ đẹp hoàn chỉnh, tự nhiên.

  Đến với Thẩm mỹ viện Linh Nhung bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn chính xác, trung thực nhất và thực hiện chỉnh sửa cho bạn theo phương pháp tốt với chất lượng thẩm mỹ cao. Các ca phẫu thuật tại trung tâm được thực hiện tại các bệnh viện lớn để đảm bảo tính an toàn cho bạn.

  Bài viết liên quan:Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân
  Nguồn: phauthuatnangmui.com

 4. #4
  Ngày gia nhập
  07 2012
  Bài viết
  0

  nang mui giá bao nhiêu?
  BS.Nguyễn Hữu NAM: chi phí nâng mũi rất thay đổi tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ nâng mũi cũng như dịch vụ mũi sẽ được thực hiện. Nâng mũi đơn thuần bằng sụn silicon, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line, chỉnh hình đầu mũi… xem bảng giá nâng mũi

 5. #5
  Ngày gia nhập
  07 2012
  Bài viết
  0

  Nâng mũi với lổ mũi hình hạt chanh là gì?
  BS.Nguyễn Hữu Nam: ai cũng biết kiểu mũi Hàn Quốc gây ấn tượng nhất là đầu mũi, sau nâng mũi thì đầu mũi thon gọn, cao và che kín hai lổ mũi. Trụ mũi và hai lổ mũi tạo thành hình hạt chanh cân xứng hay gọi là chữ A (A Shape). Kỹ thuật này không đơn thuần là đặt sụn nhân tạo mà phải sử dụng sụn tự thân và vật liệu đặt biệt để dựng và kéo dài đầu mũi.

 6. #6
  Ngày gia nhập
  10 2010
  Bài viết
  0

  Mặc định Nâng mũi đẹp như sao Hàn, nâng mũi không cần phẫu thuật

  Bí quyết nâng mũi của các sao Hàn khiến chiếc mũi trở nên thanh tú và đẹp hơn. Với 4 bước nâng mũi đơn giản nhờ trang điểm dưới đây bạn sẽ được sở hữu chiễc mũi cao như sao Hàn.


  Đặc thù người Á Đông làchiếc mũi thường thấp và tẹt, một cách tạo chiếc mũi cao, thanh tú màkhông phẫu thuật đó là sử dụng nghê thuật trang điểm- Đó chính là nghệthuật nâng mũi . Sử dụng phấn nền các hệ màu đậm nhạt khác nhau sẽ đánh lừa thị giácvà tạo cho bạn 1 sống mũi thẳng tự nhiên đến bất ngờ! Hãy thực hiện 4bước trang điểm cơ bản sau để có chiếc mũi cao tự nhiên như các Sao Hànnhé!  Bước 1: Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.  Bước 2: Dùng bút che khiếmkhuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Hầu hếtvị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kemche khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

  Bước 3: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉquét dọc sống mũi.

  Bước 4: Sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

  Bạn đã thực hiện xong các bước của "nâng mũi không cần phẫu thuật" rồi nhé!

  Lưu ý:

  Nên làm cho gương mặt thongọn lại bằng cách chọn phấn nền màu sẫm. Nếu mũi thấp, nên sử dụng màumắt có gam màu tối, trầm, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Khiđó, màu môi nên dùng là màu sáng, tươi tắn để làm điểm nhấn cho khuônmặt nhiều gam màu tối và để thu hút sự chú ý vào đôi môi, quên đi nhữngkhuyết điểm trên mũi của bạn.

  Nếu kết quảvẫn chưa làm bạn hài lòng thì hãy đến với chúng tôi Viện thẩm mỹ Xuân Hương là trungtâm trị liệu sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cung cấp các dịch vụ nâng mũi cho bạn, đảm bảo phù hợp với bạn, mang tới sự hài lòng cao nhất cho quý khách.Theo Bí quyết nâng mũi của sao Hàn

 7. #7
  Ngày gia nhập
  08 2013
  Bài viết
  0

  Thẩm Mỹ viện Hoa Lan là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách đến nâng mũi,sửa mũi.Đến với chúng tôi quý khách sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên qua năm tháng mọi người nhìn vào vẩn không biết mũi bạn đã phẫu thuật.
  Với giá sửa mũi bình dân nhằm phục vụ cho mọi đối tượng.Chỉ cần sửa một lần,không mất thời gian ,tiền bạc vì phải sửa lại nhiều lần.Không chỉ nói suông,chúng tôi sẽ hoàn trả lại chi phí cho quý khách nếu như quý khách không hài lòng về mũi của mình sau phẫu thuật.
  -Nâng mũi sụn Hàn Quốc 5 triệu
  -Cắt cánh mũi 4 triệu
  -Nâng mũi + cắt cánh mũi 7 triệu
  -Nâng mũi sụn vành tai 7 triệu
  -Thu nhỏ,gọn đầu mũi + nâng mũi chi phí 8 triệu
  **Tất cả phẫu thuật thực hiện tại Bệnh Viện
  Cần tư vấn quý khách đến TMV hoặc Đt Bs Huy 0974956867
  Địa chỉ : TMV Hoa Lan 1206 Lê Trọng Tấn,Quận Tân Phú ,TPHCM
  Cơ sở 2: Số 11A Lý Thường Kiệt,Quận Tân Bình,TPHCM

Các đề tài tương tự

 1. Bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật
  Gửi bởi thanhdat93 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04-12-2013, 02:23 PM
 2. Làm trắng da tự nhiên - Nghệ thuật làm đẹp không thể bỏ qua của phái đẹp
  Gửi bởi qthong87 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-10-2012, 10:28 PM
 3. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên
  Gửi bởi huybvcr trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 30-09-2012, 03:04 PM
 4. Phẩu Thuật Nâng Mũi đẹp tự nhiên
  Gửi bởi huybvcr trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 08-05-2012, 11:08 AM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn