Hội thảo: Cách tốt nhất để bạn vào học đại học hàng đầu của Anh
Bạn đang có ý định du học tại nền giáo dục hàng đầu thế giới – Anh quốc?
Bạn muốn theo học tại một trong những trường đại hàng đầu Anh quốc?
Bạn quan tâm đến các học bổng hấp dẫn?


Kaplan là tổ chức giáo dục uy tín hợp tác với 9 trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth và Glasgow. Sinh viên học tại Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.
Đại diện tập đoàn và công ty Tư vấn du học Đức Anh thân mời các phụ huynh và học sinh quan tâm đến tham dự buổi hội thảo:· Ngày 20-4-2012, từ 17h-19h;
· Tại: Phòng hội thảo công ty Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội;
· Đại diện trường: Mr. Daniel Tackage – GĐ tuyển sinh khu vực ĐNÁ;
· ĐT để có thêm thông tin: (04) 3971 6229, email:duhoc@ducanh.edu.vn

Năm học 2012, Kaplan trao học bổng 50% học phí giá trị lên tới 5.000 GBP cho chương trình học dự bị đại học và dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường của Kaplan tại Anh. Ngoài ra, Kaplan còn trao tặng 2 suất học bổng trị giá 140 triệu đồng cho học sinh đăng ký nhập học qua Công ty tư vấn du học Đức Anh các chương trình: dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ, liên thông lên các trường đại học của Anh.


I. Các cơ hội cho sinh viên học cùng Kaplan:
· Chất lượng đào tạo cao, bằng cấp được công nhận trên tòan thế giới;
· Yêu cầu đầu vào của các khóa học và lịch khai giảng linh hoạt;
· Nhận học sinh hết lớp 10 trở lên vào các chương trình liên thông lên đại học;
· Chi phí du học giảm 1/5 so với nhiều trường khác;
· Có các khóa học nhanh cho các sinh viên cần cắt ngắn thời gian học;
· Chuyển tiếp giữa các cơ sở đào tạo trong nước hoặc trên thế giới;
· Thủ tục xin học đơn giản và nhanh;
· Tất cả các cơ sở đào tạo đều ở trung tâm các thành phố, tiện lợi cho đi lại, học tập, giao lưu và tìm việc làm thêm.

II. Các cơ sở đào tạo của tập đoàn Kaplan:
1. Đại học Shefield (www.sheffield.ac.uk ), một trong 24 trường ĐH hàng đầu của Châu Âu. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Sheffield, cách không xa Manchester và Nottingham. Đây là một trong những thành phố thanh bình và rẻ nhất của Vương Quốc Anh. Trường nổi tiếng với hơn 30 chuyên ngành được đào tạo với chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại.
2. Đại học City London (www.city.ac.uk)nằm ngay trung tâm thủ đô London, là một trong những trường ĐH nổi tiếng về chất lượng đào tạo mang tầm cỡ quốc tế. Đây là điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 159 quốc gia trên thế giới. Đây là một trong những trường có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu tại Vương Quốc Anh
3. Đại học Bournemouth (www.bournemouth.ac.uk ) Nằm tại vùng bờ biển phía Nam, cách London chỉ 2h tàu, Đại học Bournemouth là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide 2009 và 2010. Trường nằm trong nhóm trường có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay cao nhất toàn Vương quốc Anh.
4. Đại học Glasgow (www.glaic.org.uk), một trong những trường đại học hàng đầu của thế giới theo bình chọn của Tạp chí The Times Higher World Ranking 2007. Trường nằm ngay trung tâm thủ đô Glasgow với bề dày lịch sử từ năm 1451 với gần 20.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Truờng là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy chuẩn mực.
5. Đại học Liverpool (www.livic.ork.uk), một trong những trường ĐH có chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Vương Quốc Anh với bề dày lịch sử lâu đời từ năm 1881. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Liverpool, thủ đô văn hoá của châu Âu. năm 2008, thành phố của sinh viên (với hơn 50.000 sinh viên đang theo học), quê hương của ban nhạc the Beatles và Câu lạc bộ bóng đá Liverpool nổi tiếng.
6. Đại học Cranfield (www.cranfield.ac.uk), một trong những trường Đại học duy nhất của Anh quốc tập trung đào tạo chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học, Công nghệ và Quản lý Kinh doanh. Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh của trường là Tự động hóa, Môi trường, Chăm sóc sức khỏe, Quản lý và sản xuất. Đại học Cranfield hợp tác với hơn 750 doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới, 75% sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ làm trong ngành vũ trụ của Anh đã từng theo học tại Đại học Cranfield.
7. Đại học Westminster (www.westminster.ac.uk) được thành lập năm 1838 và nằm ngay tại trung tâm thủ đô London. Trường đã vinh dự nhận 2 giải thưởng liên tục của Nữ hoàng (2000 - 2004 và 2005 - 2009) là bằng chứng thừa nhận sự xuất sắc của trường trong việc đáp ứng nhu cầu của cộng đồng toàn cầu
8. Đại học Nottingham Trent (www.ntic.org.uk),một trong những trường Đại học hiện đại hàng đầu và lớn nhất của Vương Quốc Anh (Theo công bố của Tạp chí the Sunday Times League Table 2004). Trường nổi tiếng với rất nhiều chuyên ngành đào tạo, đặc biệt là: Kinh doanh và Quản lý, Công nghệ sinh học, Truyền thông, Kinh tế và Tâm lý,…Trường nằm ngay trung tâm thành phố Nottingham, thành phố mà năm 2004 được xếp hạng “Thành phố tốt nhất Vương Quốc Anh”.
9. Đại học Brighton (www.brighton.ac.uk): Được thành lập cách đây 150 năm, Đại học Brighton là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên theo đuổi chuyên ngành Máy tính, Báo chí, Thể thao…Trong năm 2010/2011, hơn 3.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới đã đăng ký theo học tại Đại học Brighton. 88% sinh viên theo học tại Đại học Brighton có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

III. Hỗ trợ của công ty Tư vấn du học Đức Anh
· Sinh viên được hỗ trợ tối đa bởi công ty Tư vấn du học lớn và uy tín nhất nhì Việt Nam: Đức Anh A&T và là đối tác lâu năm của Kaplan;
· Hỗ trợ học sinh xin thư mời học, xin visa. Tỷ lệ visa gần như tuyệt đối cho các sinh viên nghiêm túc;
· Sinh viên chưa có IELTS sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí tại Công ty Đức Anh, được hỗ trợ học Tiếng Anh tại Dace Hanoi hoặc Dace HCM- các chương trình tiếng Anh học thuật và luyện IELTS với hỗ trợ 10% học phí;
· Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC - GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT QUỐC TẾ ĐỨC ANH
www.ducanhduhoc.com
· Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 04 3971 6229 – 04 3972 0889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
· TP Hồ Chí Minh:351 Võ Văn Tần, P5., Q.3, ĐT: (08) 3929 3995,
Fax: (08) 3929 3996, Email:adminhcm@ducanh.edu.vn
· Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313 686 689, Email:adminhp@ducanh.edu.vn
· Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 04 3944 8589, Email: english@dace.edu.vn, Website: www.dace.edu.vn