Bị tạm giam về hành vi dâm ô với trẻ em, người đàn ông 39 tuổi treo cổ tự tử vì "nghĩ quẩn".
Ngày 15/4, thượng tá Nguyễn Hoàng Chiến, Phó công an huyện Phú Tân (Cà Mau) cho biết, bị can Kim Văn Thanh (39 tuổi, ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm) đang bị tạm giam để điều tra về hành vi dâm ô đối với trẻ em đã treo cổ tự tử nhưng may mắn thoát chết.


Theo ông Chiến, Thanh vào trại tạm giam khoảng bốn tháng trước. Do sức khỏe suy yếu nên được đưa vào cơ sở y tế gần trại để điều trị. Vài ngày trước, ông Thanh xin phép đi vệ sinh rồi tìm cách treo cổ tự vẫn. "Có thể vì ông Thanh nghĩ quẩn nên đã treo cổ tự tử nhưng được phát hiện kịp thời. Chúng tôi đang bàn với tòa án xem xét cho bị can được tại ngoại để điều trị bệnh tốt hơn", thượng tá Chiến nói.


Trao đổi với Vnexpress.net, bác sĩ Bùi Đức Văn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, ông Thanh được công an huyện Phú Tân đưa vào cấp cứu đêm 10/4 trong tình trạng ngạt thở. Sau nhiều ngày cấp cứu, sức khỏe của người này đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, sau đó ông Thanh được chuyển sang khoa nhiễm để điều trị viêm phổi.


Theo bác sĩ Văn, sau khi bệnh phổi giảm, bệnh viện sẽ hội chẩn để đánh giá toàn diện về sức khỏe của bệnh nhân này với sự tham dự của khoa tâm thần kinh vì ông Thanh có dấu hiệu bị tâm thần.


Thiên Phước


sửa máy lạnh quận 3, rửa máy lạnh, bảo trì máy lạnh