Công ty CP truyền thông AT Web: www.atmedia.com.vn
Showroom Pro Sound & Light AT
Add:218 Phan Bội Châu – Hồng Bàng – Hải Phòng
Phone: 0313831694
Mobile: 016423.88868 <Mr.Long>
Email: longmedia@yahoo.com


Chào quý khách hàng!Lời đầu tiên xin chúc quý khách hàng một lời chúc sức khỏe và thành công
Trong xã hội phát triển hiện đại , nhu cầu về giải trí và tổ chức Events đang rất lớn.Với nhiều năm họat động trong lĩnh vực giải trí, Công ty CP truyền thông AT sẽ luôn đem lại cho các bạn những giải pháp toàn diện nhất về lĩnh vực Events:
• Chuyên cung cấp ,tư vấn & lắp đặt các thiết bị âm thanh - ánh sáng với nhiều kiểu dáng đa dạng cho Bar,Café,hội trường,phòng hội thảo,Nhà hát,Phòng hát karaoke v.v….Với các thiết bị âm thanh – ánh sáng thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu trên thế giới chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
• Chuyên cho thuê và dàn dựng các Events: Liveshow,khai trương,khánh tiết,liên hoan văn nghệ,hội nghị khách hang,hội thảo v..v…. Với đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến các Events thành công và hài long.
• Chuyên tổ chức Events và đưa ra những giải pháp về Events như:Lên kịch bản chương trình,thiết kế nội dung chương trình,Bàn,ghế,Backdrop,Nhà không gian , sân khấu,cổng rồng chào khách v..v… Tất cả những mối bận tâm và đắn đo làm thế nào để tổ chức 1 sự kiện sẽ được giải quyết 1 cách toàn diện.