Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: cách cho ảnh vào môi trường dos nhờ c++

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    2

    Mặc định cách cho ảnh vào môi trường dos nhờ c++

    các anh chỉ cho em cách lập trình để cho ảnh có thể hiển thị vào môi trường dos không ah.em cám ơn trước.
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Bạn search sẽ thấy ngay thôi, có code minh họa luôn :
    http://forums.congdongcviet.com/show...9&postcount=25
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    2

    không mở được bạn ah.cậu chuyển vào mail của tớ được không
    langtu_haohoa_lt89@yahoo.com.
    mình xin cám ơn trước nhá
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn