Đệm bông ép Everhome được phát triển theo nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng muốn sản phẩm đệm bền, mềm, nhẹ và linh hoạt để phù hợp với mọi diện tích, không gian sử dụng hiện đại.
• Sự chú trọng tuyệt đối đến chất lượng cuộc sống được gửi gắm trong sản phẩm đệm bông ép Everhome . Với nguyên liệu xơ Polyester Hàn Quốc nhập khẩu, vỏ TC và Cotton hoa văn mỹ thụât, qua công nghệ hấp, ép, khử trùng hiện đại giúp sản phẩm luôn đảm bảo sự mềm mại, êm ái, thông khí và khả năng thoát ẩm cũng như tính đàn hồi tiêu chuẩn khi sử dụng.
• Sản phẩm đệm lò xo cao cấp ra đời với tiêu chí đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những lựa chọn hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất. Sản phẩm đệm Everhome là sự kết hợp tính thẩm mỹ và công năng, tính năng để làm lên các nhãn hàng - thượng hạng, cao cấp, phổ dụng - hội tụ đầy dủ mọi mong muốn của mọi nhu cầu sử dụng.
Đệm Everhome

• Everhome được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu đảm bảo cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng cao ngang tầm với các sản phẩm ngoại nhập.
• Với cấu trúc đặc biệt cầu kỳ, tất cả các lò xo đàn hồi của đệm Everhome đều được đưa vào hệ thống túi kín để đảm bảo tính kết cấu bền vững và đàn hồi hoàn toàn độc lập, tạo lên khả năng đàn hồi và trợ lực hoàn hảo. Ưu điểm nổi trội của sản phẩm là khả năng nâng đỡ mềm mại, tác động tới cơ thể ở mọi tư thế nằm, tăng cảm giác thoải mái, thư giãn.
• Ngoài ra còn tất cả các sản phẩm chăn ga gối Everhome

Hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt vui lòng truy cập http://demvang.com để tham khảo và mua với giá ưu đãi nhất.
Cảm ơn !