CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV SAKI
SONG HÀNH CÙNG NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP

----------oOo----------

THƯ NGỎKính gửi: Quý khách hàng.
Thưa Quý khách hàng! Những thông tin trên các phương tiện truyền thông gần đây cho thấy tình hình thiếu an toàn trên một số công trình xây dựng liên tiếp xảy ra, có thể gây ảnh hưởng đến uy tín của một số nhà thầu xây dựng của chúng ta. Do đó, bên cạnh đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của quý công ty, thiết nghĩ cũng rất cần sự quan tâm của quý vị đối với chất lượng thiết bị thi công trên các công trình xây dựng.
Thưa Quý khách hàng ! Công ty Máy và Thiết bị Xây dựng SAKI là nhà sản xuất và cung cấp các loại thiết bị xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Với việc áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Iso 9001 : 2008, công ty chúng tôi đã đầu tư chiều sâu với những dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên
Chúng tôi xin được tự giới thiệu: Công ty Máy và Thiết bị Xây dựng SAKI là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về các sản phẩm chất lượng cao như:

- GIÀN GIÁO XÂY DỰNG
- COPPHA THÉP
- PANEL
- CỘT CHỐNG THÉP
- THÉP ỐNG
- VẬN THĂNG
- CẨU THÁP
Sản phẩm của SAKI được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, luôn được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức có uy tín như: QUATEST 3, trung tâm KĐKTATXD INCOSAF... theo định kỳ và được bảo hiểm trách nhiệm cao nhất 10,000,000,000 VND bởi Tổng Công ty CP Bảo Hiểm Bảo Minh. Vì vậy các sản phẩm của SAKI luôn có mặt tại các công trình trọng điểm trên mọi miền đất nước: Nhà ga sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Cao ốc E-town 2,công trình Sài Gòn Pearl, công trình The Manor, công trình Phú Mỹ, công trình Kumho, KCN Dung Quất, KCN Tây bắc Củ Chi, VSIP, Nhơn Trạch, Amata, Mỹ Phước... và luôn được tín nhiệm ở nhiều Quốc gia: Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước Trung Đông...
Chúng tôi xin đính kèm theo thư này thư báo giá và tập san hàng hoá SAKI. Nếu Ông/Bà cần biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi:

Mr Đoàn Dương Hải – Trưởng Phòng Kinh Doanh
Tel: 0983 914 959
E-mail: [ doanduonghaisaki@gmail.com]
website: [ www.sakicompany.com.vn ]

Miền Bắc :
303 Khuất Duy Tiến - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT : 04.35532830
Fax : 04.35430375

Miền Nam :
613 QL13 ,P.Hiệp Bình phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!