Thiet ke nha ong - Công ty Sông Tiền thông báo chương trình “Xây nhà tháng tư, tiền dư bỏ ống” với các gói thiết kế và thi công nhà ở dân dụng tiết kiệm.
Với thông điệp “Chung tay xây tổ ấm” Công ty TNHH Tư Vấn Thiết kế & Xây dựng Sông Tiền luôn muốn cùng chung tay, góp sức vào dựng xây cho mọi gia đình một mái ấm yên bình với một chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng bộ máy vững chắc để có đủ năng lực đảm trách công việc là người xây tổ ấm cho bao nhà. Luôn tự hào khi có đội ngũ ưu tú là kiến trúc sư, kĩ sư, thạc sĩ được đào tạo chuyên nghiệp. Để từ đó, chúng tôi tự tin hơn với những khó khăn trong việc cho ra những mẫu nhà sáng tạo với thiết kế mới lạ, hiện đại đòi hỏi kĩ thuật cao, theo mong muốn ngày càng cao của khách hàng.

Gần 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng, với nhiều công trình lớn nhỏ ở TP.HCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho Quý Khách Hàng một tổ ấm hoàn hảo nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.


Nhân dịp kĩ niệm 8 năm thành lập công ty, thay lời tri ân với khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua, Công ty Sông Tiền có chương trình “xây nhà tháng tư, tiền dư bỏ ống” giảm giá lên đến 80% [/b]giá trị hợp đồng[/b], chi tiết như sau:


- Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ thiết kế gói chuyên nghiệp hoặc gói VIP: Giảm 30% phí thiết kế kiến trúc & nội thất[/b].


- Khách hàng sử dụng gói dịch vụ thiết kế - thi công: giảm 80% phí thiết kế kiến trúc & nội thất.[/b]


- Khách hàng sử dụng gói dịch vụ thi công:


Tặng TV Sony LCD 40 inch[/b] đối với hợp đồng trị giá trên 2 tỷ


Tặng TV Sony LCD 32 inch[/b] đối với hợp đồng trị giá từ 1 tỷ đến 2 tỷ


Điều kiện áp dụng:[/b]- Những khách hàng nhận ưu đãi trong chương trình này sẽ không được cộng chung với những ưu đãi khác của công ty.- Các giá trị khuyến mãi không được quy đổi thành tiền.- Thời gian áp dụng khuyến mãi: 01/04/2012 – 01/06/2012.[/b]