Avast! - Các phần mềm chống virus mà có thể tìm thấy virus trên máy tính cá nhân một đĩa cứng, bộ nhớ của nó, trong các lĩnh vực tải vv hỗ trợ tìm kiếm của virus trong thư, là kịch bản có sẵn. Các cơ sở virus được cập nhật liên tục và có thể được tải về thông qua Internet. Avast! Sở hữu giao diện đơn giản và rõ ràng với sự hỗ trợ. Chương trình được trang bị mô-đun kiểm tra e-mail, Internet giao thông, IM và P2P khách hàng. Chứa kho của các tập tin đáng ngờ và bị nhiễm virus, và cũng là mô-đun chức năng quét trước khi tải Windows.

Avast! Có thể làm việc trong một chế độ dấu nhắc màn hình. Giao diện này được thực hiện tại không đủ tiêu chuẩn, như đối với một virus, một loại, với sự hỗ trợ thay thế "lớp da" của hình thức bất thường đủ. Tất cả các phiên bản Windows được hỗ trợ, trong đó có 64. Ngoài ra còn có một phiên bản nói tiếng Nga. Bên cạnh đó, xét đoán bằng xét nghiệm độc lập được có thể đề nghị các antivirus được đưa ra như là phương tiện cơ bản để bảo vệ máy tính cá nhân.

Để tăng mức độ bảo vệ avast! Pro Antivirus sử dụng công nghệ đầy đủ. Bất kỳ phụ lục có thể được bắt đầu trong môi trường ảo của "sandbox", cho mục đích này, những gì không cho phép để kẻ trộm để có được vào máy tính cá nhân của bạn. Hơn nữa, để thực hiện các hoạt động bí mật nhất avast! SafeZone cho "pháo đài" bị cô lập trên một máy tính để bàn.

Đó mới trong Avast 6.0:
- AutoSandbox chương trình đáng ngờ sẽ được bắt đầu trong "sandbox" chế độ
- Avast! WebRep - một plug-in cho trình duyệt với màn hình hiển thị của danh tiếng của một trang web truy cập, một sự kết hợp của các dữ liệu của phòng thí nghiệm virus của chúng tôi và tiếng nói của người sử dụng
- Màn hình của các kịch bản bây giờ và miễn phí AV
- Chặn các trang web bây giờ và miễn phí AV
- SafeZone - một vùng đặc biệt ảo để thực hiện hoạt động "nhạy cảm" (ví dụ, an toàn trực tuyến) (chỉ có trong phiên bản trả tiền)
- Khả năng khôi phục lại các tùy chọn mặc định (tùy chọn (Settings) -> Quyết định của các vấn đề (khắc phục sự cố)
- Tự động hóa các hành động quét tải
- Phương pháp mới nén đã cho phép giảm kích thước của một gói điều chỉnh 20%
- Các màn hình của các kịch bản hoạt động trong IE8/IE9 tại nơi làm việc trong chế độ được bảo vệ
- Một tiện ích cho bảng điều khiển bên
- Cải thiện sự ổn định và khả năng tương thích trong màn hình hành vi
- Cải tiến trong avast! sandbox

Các đặc điểm cơ bản Avast!
- Mức độ tiết lộ của virus, trojans và trái tim.
- Resident (trong một chế độ thời gian thực) và máy quét thông thường.
- Quét tài liệu lưu trữ.
- Kiểm tra lối vào và mục tiêu e-mail.
- Tích hợp chuyên sâu vào hệ thống. Để kiểm tra này hoặc tập tin đó có thể trực tiếp từ Windows dẫn, sau khi nhấp vào nút phải chuột và chọn một dòng chữ "để quét ...".
- Quarantine Avast! Bị cô lập từ một hệ điều hành cung cấp sự an toàn của công việc. Bất kỳ tập tin mà vẫn còn trong kiểm dịch có thể được bắt đầu.
- Giao diện Avast là trực giác rõ ràng. Có là Nga.
- Một số lượng đáng kể các tùy chọn.
- "Không nặng" tự động hoặc kế hoạch updatings cơ sở vi rút (20-80 KB). Khả năng cập nhật "thủ công".
- Hỗ trợ các skin () Avast! Các gói cơ bản có ba, bổ sung có thể tải về từ một trang web chính thức.

Các công nghệ cơ bản:
• các hạt nhân Anti-virus và antiespionage hạt nhân sáng tạo của chức năng quét cung cấp bảo vệ chống lại virus, gián điệp ON và các tác nhân có hại khác.
• Bảo vệ theo thời gian thực - Ngăn chặn tải có hại tiềm ẩn ON () mà tải của hệ điều hành của máy tính là vô hình để máy quét khác.
• avast! WebRep - Cung cấp xếp hạng độ tin cậy và uy tín của các trang web trên cơ sở phản ứng của cộng đồng người sử dụng.
• avast! CommunityIQ - Trong công nghệ của chúng tôi, các mạng lưới toàn cầu của thiết bị đo để chuyển giao cho chúng tôi (vô danh) dữ liệu về những ấn tượng thực sự của công việc trên Internet của nhóm người sử dụng avast được sử dụng, muốn để lại các phản ứng. Sau đó dữ liệu này được sử dụng để bảo vệ tất cả người sử dụng avast! Tại các chi phí của cấp những dữ liệu mới nhất về virus và các trang web bị nhiễm bệnh.
Cám ơn avast! CommunityIQ cho 30 ngày avast! Đã tiết lộ 73 711 trang web bị lây nhiễm và bảo vệ 122 464 309 người sử dụng truy cập của họ.

Hi-chức năng công nghệ:
• Máy quét làm việc khởi tạo hệ thống - Quét các máy tính trên bệnh nhiễm trùng trước khi hệ điều hành có thể kích hoạt bất kỳ loại virus nào đó (bây giờ nó được hỗ trợ trong Windows 7 và Windows Vista).
• avast! SafeZone - Mở một máy tính để bàn mới (trống rỗng) để các phụ lục khác không nhìn thấy "một sự kiện quyết định tuyệt vời để thực hiện hoạt động ngân hàng hoặc trật tự an toàn và mua lại hàng hoá. Sau khi đóng cửa không để lại "dấu vết".
• AutoSandbox - Đề xuất người sử dụng để bắt đầu các ứng dụng đáng ngờ trong môi trường ảo của "sandbox".
• avast! Sandbox - Cung cấp bảo vệ bổ sung cho công việc của máy tính cá nhân của bạn và các phụ lục của nó trong môi trường ảo mà trong đó không có cuộc tấn công vẫn không nhận thấy (thay vì máy tính cá nhân).
• các máy quét trí tuệ - Giảm số lượng các kiểm tra cần thiết của các tập tin đến 80% bằng phương tiện của "trắng" danh sách các phụ lục an toàn. Các tập tin được xác định là an toàn, liên tục, không được quét, nếu chỉ có họ đã không thay đổi.
• Chế độ «mà không cần thông báo / trò chơi» - Tự động tìm ra các phụ lục và ngắt kết nối "mới nổi" cửa sổ và thông báo khác mà không có rủi ro cho an toàn.
• "xanh" và máy tính - Tiêu thụ tối thiểu các nguồn tài nguyên của máy tính nhờ công nghệ hiệu quả và hiệu quả.

Cải tiến và thay đổi trong avast! 7.0:
- Cài đặt mới;
- Cải tiến trong giao diện;
- Dịch vụ FileRep (đám mây);
- Truyền cập nhật;
- Cải tiến trong sandbox sandbox và tự động;
- Cải thiện bảo mật của trình duyệt web;
- Hỗ trợ chức năng từ xa để giải quyết vấn đề với máy tính từ xa;
- Công cụ hỗ trợ;
- Cài đặt xuất khẩu / nhập khẩu;
- Cập nhật giật gân màn hình (screensaver);
- Chạy trên Win8 Preview Nhà phát triển;
- Và nhiều cải tiến bảo mật khác.

Link down: Avast_Pro_Antivirus_7.0.1407 Final

dang tuyen dung | luong 1,000 usd

thue xe hoa tphcm | thue xe mercedes E250 2011 | dich vu thue xe cuoi | thue xe cuoi gia re | thuê xe cưới | can thue xe cuoi | thue xe vip