Nếu mới đọc qua thì có lẽ chúng ta không thấy có gì khác nhau mấy ở đây nhưng quả thật có sự khác nhau rất lớn giữa giải pháp để cho ra một website và một website giá rẻ ra đời nhưng không theo quy trình gì cả đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Các kỹ thuật lập trình website thay đổi từng ngày, các phiên bản ngôn ngữ lập trình cứ vài tháng lại ra version mới, các framework thì cứ thay nhau update… trong khi đó website doanh nghiệp bạn vẫn bình chân như vại vẫn như “năm nào”, load thì ngày càng nặng hơn, data phình ra, cấu trúc web giá rẻ trở nên rối rắm. Và doanh nghiệp bạn thì cứ bỏ mặc!

Đối với doanh nghiệp nhỏ, cần có giải pháp về website trước khi bắt tay vào xây dựng

Giải pháp tốt đến từ sự chỉ đạo chuyên nghiệp

Để tạo ra web giá rẻ có kết quả tốt thì cần phải có ý tưởng dễ hiểu trước, đừng nên đánh đố khách hàng khi họ vào website bạn, cần xác định trước tiên là đối tượng khách hàng của bạn là ai? không thể thiết kế một website bán áo vest mà lại thiết kế một giao diện dành cho lứa tuổi teen được.

Cần xác định thêm vài yếu tố sau đây:

Layout (dàn trang như thế nào cho hợp lý, nếu không rành có thể nhờ người tư vấn về đồ họa), xác định trước các phương pháp mà bạn có thể marketing, nghiên cứu về cách tương tác với mạng xã hội. Đừng bao giờ quên các search engine, trên các search engine bây giờ giống như một chiến trường cạnh tranh khốc liệt, nếu website bạn bị các SE lãng quên hoặc bị các đối thủ đánh gục thì đây là vấn đề to chứ không còn nhỏ nữa đâu.

Hiểu rằng thành công sẽ đòi hỏi một sự đầu tư mà bạn nên lên kế hoạch và một tầm nhìn rõ ràng về cách trang web giá rẻ của bạn phù hợp với các mục tiêu và mục tiêu đã đặt ra ban đầu. Nếu bạn không có kinh nghiệm và nguồn lực kỹ thuật sẵn thì hãy làm việc với một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp web.

Nền tảng

Một điểm khởi đầu tốt trong quá trình này là để có một sự hiểu biết về các yếu tố cốt lõi và cũng là một phần của một chiến lược thành công website

Tên miền: chọn tên miền đúng rất quan trọng để phát triển thương hiệu, tính toán đến cả trường hợp để được tìm thấy trên các search engine.

Website Design & Development Services: Tìm một nhà cung cấp dịch vụ uy đó là lời khuyên hữu ích nhất cho bạn, chú ý các điều khoản về bảo trì dịch vụ. Hãy khoan chọn những nhà dịch vụ đầu tiên mà bạn tìm thấy mà hãy tìm hiểu vì bạn có nhiều lựa chọn chứ không phải một, đánh giá qua các sản phẩm mà họ đã làm, qua phong cách làm việc.

Giao tiếp

Quản lý E-mail: E-mail là chìa khóa để giao tiếp đối với doanh nghiệp. Không nên sử dụng e-mail mặc định của hệ thống (ở đây là email của hosting) mà nên tương tác với Gmail của Google. Phương pháp này còn gọi là Google App

Tương tác mạng xã hội: Blogging, một doanh nghiệp nhỏ thì cần phải có một Blog để làm nơi tương tác với người dùng. RSS là điều không thể bỏ qua để có thể cập nhật tin tức thông qua Email cho người dùng một cách nhanh nhất.

Search engine

Web hosting: khi lựa chọn web hosting thì nên suy xét đến vấn đề nó giúp ích như thế nào khi áp dụng cho search engine trước.

Duy trì website: duy trì ở đây là duy trì nội dung cho website. Nên lên kế hoạch cho việc update nội dung. Update thường xuyên sẽ tốt hơn là chỉ làm ồ ạt trong khoảng thời gian ngắn mà không đều.

Nghiên cứu khách hàng

Hiểu và vận dụng các công cụ hổ trợ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hiểu khách hàng của mình là ai, ở đâu, làm gì với website giá rẻ của bạn.

Website marketing: bạn cần trả lời các câu hỏi sau đây:

Làm sao khách hàng có thể tìm thấy site bạn trên Internet?
Bạn sẽ tối ưu hóa website (SEO) hay paid marketing (SEM)? hay cả 2?
Bạn có lên danh sách các sản phẩm (hoặc keyword) chưa?
Website Analytics và Conversion : Bạn có một website tốt không có nghĩa là khách hàng sẽ tự tìm đến, mua hàng, tham gia vào các hoạt động trên site, liên hệ…. Bạn cần nắm vững các kiến thức cơ bản về analytics và conversion để có thể hiểu rõ thị hiếu và tâm lý khách hàng.

ESVN công ty thiết kế website hà nội - Dịch vụ SEO - Thiết kế website

Chúng tôi nhận làm website: Website giá rẻ , Website miễn phí

Nơi hội tụ giải pháp

Camnguyen