Dự án Chung cư Xa La Hà Đông - Trong bối cảnh thị trường hiện nay, nhu cầu về nhà ở đang tăng cao, nên để đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho người dân nên nhiều chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng các tòa chung cư với giá vô cùng ưu đãi. Do nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó nên Sàn bất động sản Info Việt Nam – Siêu thị chung cư INFO quyết định phân phối, giao dịch các căn hộ chung cư tại các dự án ở Hà Nội trong đó có dự án trọng điểm là Chung cu Xa La, Q.Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
Chủ đầu tư: Xí nghiệp Xây dựng Tư Nhân số I Lai Châu
Một số tòa cụ thể như sau:
Tất cả các công trình CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, CT6, TTTM đều được thiết kế và đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia, với thiết bị, công nghệ tiên tiến. hệ thống cấp nước sinh hoạt được đấu nối với mạng lưới của Công ty Cấp nước Hà Đông.
Ưu điểm của dự án:
- Giao thông thuận tiện nối Dự án đến các trung tâm huyết mạch của thủ đô bằng những con đường rộng lớn (tọa lạc trên đường 70 thuận tiện giao thông đi lại, cách cầu Trắng Hà Đông khoảng hơn 1km.
- Dự án được thừa hưởng CSHT có sẵn xung quanh.
- Gần viện 103, Học Viện Quân Y, gần trường mầm non, tiểu học, trung học, ...
- Chủ đầu tư có thương hiệu, tài chính khỏe mạnh vì vậy tiến độ của dự án không phụ thuộc nhiều vào số tiền huy động được từ nhà đầu tư -> tiến độ đảm bảo.
- Đơn vị thi công uy tín, đảm bảo về chất lượng căn hộ.
- Hợp đồng mua bán căn hộ đảm bảo cho người mua.
Quý khách quan tâm, xin vui lòng truy cập website:http://sieuthichungcu.info/Chung-cu-...5__143345.html