Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, toàn diện từ lúc yêu cầu đến lúc giao hàng trong đó bao gồm dịch thuật chuyên nghiệp, dịch thuật công chứng tài liệu của doanh nghiệp, hợp đồng, tài liệu tài chính kế toán, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, , tài liệu hướng dẫn kỹ thuật và sách hướng dẫn người sử dụng, y tế và khoa học, tài liệu xây dựng, giáo dục, bảo hiểm, khách sạn và giải trí, dịch trang web, chuyển đổi ngôn ngữ phần mềm.
Nhân viên của chúng tôi đã được lựa chọn thành thạo, trôi chảy về chuyên môn trong một lĩnh vực thị trường, họ cung cấp các kỹ năng dịch thuật ngôn ngữ đặc biệt trong hơn 100 ngôn ngữ, bao gồm:
Dịch thuật tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, Lào, Campuchia, Indonesia, Mã Lai, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hungary, Ba Lan, Amharic, Bulgaria, Do Thái, Na Uy, Ả Rập, Georgian, Slovak, Estonia, Ailen, Latvia, Bồ Đào Nha, Slovenia, Séc, Hy Lạp, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều hơn nữa.
Dịch thuật và địa phương hóa trang web
Bất kỳ công ty cung cấp ở một thị trường quốc tế nào cũng đòi hỏi phải có một trang web đa ngôn ngữ. Điều này cung cấp cho khách hàng, nhà cung cấp và công ty liên kết một "cổng thông tin đầu tiên", giảm thiểu thời gian giải quyết các yêu cầu cơ bản, giới thiệu dịch vụ và thương hiệu của quý khách hàng đến cộng đồng người dùng rộng nhất. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ dịch thuật trang web trọn gói bao gồm địa phương hoá trang web của quý khách bằng ngôn ngữ thích hợp nhất với một mức giá cạnh tranh.
Dịch thuật địa phương hóa phần mềm
Chúng tôi tin rằng phần mềm để phục vụ cho người sử dụng (và không phải là chiều ngược lại), vì vậy chúng tôi đã tìm các chuyên gia giàu kinh nghiệm có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ các phần mềm ứng dụng thích ứng với người dùng như thể nó được làm ra tại thị trường mục tiêu của qúy khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp bản dịch đa ngôn ngữ cho quý khách hàng, đảm bảo rằng nội dung dịch thuật là chính xác và phù hợp với bối cảnh mà nó xuất hiện trong phần mềm của qúy khách.
Hiệu chỉnh bản dịch
Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp hiệu đính và chỉnh sửa tài liệu đa ngôn ngữ, sửa các lỗi về ngữ pháp và chính tả để đảm bảo sản phẩm của quý khách hàng phản ánh và nâng cao hình ảnh công ty của quý khách.
Phiên dịch
Là một phần của dịch vụ toàn diện của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp thông dịch viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cho tất cả các yêu cầu của quý khách ở mức giá rất cạnh tranh.
Dịch thuật phim ảnh
Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch phim ảnh chất lượng cao từ tiếng việt sang 100 ngôn ngữ nước ngoài khác và ngược lại, chúng tôi nhận làm tất cả các loại đĩa CD, băng ghi hình và tập tin dữ liệu.
Dịch vụ nhập liệu
Dịch vụ nhập liệu chuyên nghiệp của chúng tôi thì được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể xử lý các loại văn bản bao gồm: tài liệu kinh doanh, báo cáo, bản thảo, sổ sách, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, hướng dẫn sử dụng, nhập liệu vào phần mềm, xử lý, định dạng và trình bày văn bản theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp các tài liệu trong một loạt các định dạng như các tập tin dữ liệu, bản in, bản fax, và nhiều hơn nữa.