Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: hỏi về trình biên dịch turbo c++

  1. #1
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    2

    Mặc định hỏi về trình biên dịch turbo c++

    Em chào tất cả mọi người. Em mới tìm hiểu về C và đang dùng trình biên dich turbo c++ 4.5. Các bác cho em hỏi là trong trình dịch này làm thế nào để khi viết chương trình xong cho nó biên dịch, nó xuất ra file .exe với. Em cảm ơn các bác nhiều

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Nhấn F9 để biên dịch và tạo ra file .exe, Ctrl + F9 để chạy
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    49

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi meoconlongvang Xem bài viết
    Nhấn F9 để biên dịch và tạo ra file .exe, Ctrl + F9 để chạy
    {~._.~ F9 là chiến đấu đó, dễ nhớ hem ~._.~

  4. #4
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    2

    em hỏi chưa rõ làm các bác hiểu nhầm. thao tác F9 thie em hiểu nhưng em muốn hỏi là nó đưa ra file exe giống như 1 file chạy trong window tức là mình chỉ việc kick đúp vào là nó chạy chứ không phải là ấn F9. mong các bác giúp em với

  5. #5
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Ủa bạn nhấn F9 là tự động file .exe được sinh ra mà ?
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C Sự khác nhau giữa 2 chuơng trình biên dịch Turbo C++ 3.0 và Dev-C là gì?
    Gửi bởi scopion93 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 11
    Bài viết cuối: 10-08-2013, 08:35 PM
  2. [bada] thư viện static lib do gcc biên dịch ra trong app được biên dịch g++
    Gửi bởi Iphone4 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++ trên Linux
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 10-08-2011, 04:53 PM
  3. Lập trình C Turbo C++ 3.0 cho DOS và Turbo C++ 4.5 cho WINkhác nhau chăng?
    Gửi bởi ddatduong trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 04-05-2010, 11:20 PM
  4. Sự khác nhau giữa Turbo C, Borland C, Turbo C++ và Borland C++
    Gửi bởi trongduc03 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 11-01-2010, 09:54 AM
  5. Chương trình Turbo C lỗi invalid direcrory. Cách cài và thiết lập cho turbo C????
    Gửi bởi songoku8x trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 05-10-2007, 10:20 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn