Nhận Rip Templates php.clone,copy,rip themes.Thiết kế web,Rip templates Joomla, Clone Website giá rẻ.

Bạn thấy thích 1 website bằng JOOMLA trên Internet .Giao diện,bố cục của website đó đẹp, Bắt mắt và bạn muốn thiết kế gần giống và chạy bằng mã nguồn WORDPRESS?

Hay đơn giản là chuyển sang WORDPRESS cho chạy nhanh hơn, ổn định hơn,SEO tốt hơn và vẫn giữ lại giao diện cũ? Nhưng chi phí thiết kế, Design của các công ty dịch vụ Thiết kế WEB lại quá tốn kém ? Không cần do dự nữa Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.Dịch vụ : Rip Themes, Chuyển website từ JOOMLA qua WORDPRESS hoặc nó được viết bằng bất cứ mã nguồn nào,( WORDPRESS,JOOMLA,DRUPAL,Tự CODE, Asp.Net ......)

Nhận thiết kế web/clone/rip themes của các loại website lớn, nhỏ tại Việt Nam và thế giới: website bán hàng, công ty, rao vặt, thiết lập gian hàng, hỏi đáp, Deal- Groupon, mạng xã hội, xem phim, website cá nhân..

Giao diện sẽ được Copy lại (clone) sử dụng mã nguồn Wordpress(nhanh nhẹ, chạy ổn định, nâng cấp thường xuyện, SEO onpage tốt nhất trong tất cả các mã nguồn , đã có Plugins SEO hỗ trợ SEO đã tích hợp sẵn).thời gian bàn giao từ 1-3 ngày!


Giá : 1.000.000 VNĐ/1 website


Demo 1 website tham khảo:

Hxxp://web500.vn - rip themes:
hxxp://giaiphapso.com.vn
hxxp://pokeruss.com
và còn nhiều nữa

Liên hệ Mr Hà: 0988 785 938
Yahoo Messenger: mangtmdt
Email: mangtmdt@gmail.comTAGs: Rip Templates php.clone,copy,rip themes.Thiết kế web,Rip templates Joomla,Rip templates Prestashop,Clones Website