Từ 1 tới 7 trên tổng số 7 kết quả

Đề tài: Giải thíc code dùm. mình ko rõ

  1. #1
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    0

    Mặc định Giải thíc code dùm. mình ko rõ

    txtUsername.Text : là sao. và code đó có ý nghĩa ntn.
    Thanks!!

    Code:
    script runat="server">
     
        protected void btnSubmit_Click(object sender, EventArgs e)
        {
            GridView1.DataSource = PersonalizationAdministration.FindUserState(null,txtUsername.Text);
            GridView1.DataBind();
        }
    </script>

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2010
    Nơi ở
    Biên Hòa
    Bài viết
    562

    cái FindUserState đó trả về 1 mảng các tráng thái user trong webpart thông qua 2 tham số đường dẫn và username

  3. #3
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    0

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi kenturo Xem bài viết
    cái FindUserState đó trả về 1 mảng các tráng thái user trong webpart thông qua 2 tham số đường dẫn và username
    txtUsername.Text : là sao.. cai file nay minh tim` trong source ma ko co'

  4. #4
    Ngày gia nhập
    11 2011
    Bài viết
    70

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi kevodanh02 Xem bài viết
    txtUsername.Text : là sao.. cai file nay minh tim` trong source ma ko co'
    txtUsername là control con textbox của c# , Text là thuộc tính của control này
    Khi viết txtUsername.Text nghĩa là lấy text của textbox txtUsername ra thôi (ở đây text là username do người dùng nhập)

  5. #5
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    0

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi khanhduy.8hpm Xem bài viết
    txtUsername là control con textbox của c# , Text là thuộc tính của control này
    Khi viết txtUsername.Text nghĩa là lấy text của textbox txtUsername ra thôi (ở đây text là username do người dùng nhập)
    Code:
    <script runat="server">
     
        protected void btnSubmit_Click(object sender, EventArgs e)
        {
            GridView1.DataSource = PersonalizationAdministration.FindUserState(null,txtUsername.Text);
            GridView1.DataBind();
        }
    </script>
    
    <html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml" >
    <head id="Head1" runat="server">
        <style type="text/css">
            .grid
            {
                font: 14px Arial, Sans-Serif;
            }
            .grid td
            {
                padding:10px;
            }
            .grid th
            {
                padding:10px;
                background-color:orange;
                text-align:left;
            }
        </style>
    
        <title>Administer Personalization</title>
    </head>
    <body>
        <form id="form1" runat="server">
        <div>
    
        <asp:Label
            id="lblUsername" 
            AssociatedControlID="txtUsername"
            Text="Username:"
            Runat="server" />
        <asp:TextBox
            id="txtUsername"
            Runat="server" />
        <asp:Button
            id="btnSubmit"
            Text="Submit"
            OnClick="btnSubmit_Click"
            Runat="server" />    
    
        <hr />    
        <asp:GridView
            id="GridView1"
            CssClass="grid"
            Runat="server" />
        
        </div>
        </form>
    </body>
    </html>
    bạn xem dùm mình sao khi run mình go~ username và nhấn submit nhug ko tác dụng.Thanks ban nhiu`...

  6. #6
    Ngày gia nhập
    10 2010
    Nơi ở
    Biên Hòa
    Bài viết
    562

    Mặc định Giải thíc code dùm. mình ko rõ

    vấn đề bạn đang hỏi liên quan đến webpart, mà bạn đưa có nhiu đó code mà hỏi tại sao ko chạy thì thua, tl ko đc

  7. #7
    Ngày gia nhập
    06 2011
    Bài viết
    0

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi kenturo Xem bài viết
    vấn đề bạn đang hỏi liên quan đến webpart, mà bạn đưa có nhiu đó code mà hỏi tại sao ko chạy thì thua, tl ko đc
    minh co yahoo:kevodanh02@yahoo.com. các bạn Pm mình dc hem thanks nhiu`
    link code nek các bạn xem dum`..Thanks nhiu`
    http://www.mediafire.com/?bnsa2ybalcm5jqk
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi kevodanh02 : 29-04-2012 lúc 09:12 PM.

Các đề tài tương tự

  1. Giải Thích dùm từ pt hệ toạ độ cực sao ra dc code thế
    Gửi bởi SunMoon8 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 13-06-2013, 03:34 PM
  2. Mọi người giải thích dùm về đoạn code về chuỗi ló tự có dùng struct với!!!!!!!!!
    Gửi bởi duynguyen_a3win trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 09-01-2012, 12:37 AM
  3. ý nghĩa code folding là gì? giải thích dùm em
    Gửi bởi hauceuit trong diễn đàn Thắc mắc chung
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 30-03-2011, 08:40 PM
  4. Code xóa khoảng trắng thừa trong chuỗi, nhờ các anh/chị giải thích dùm với.
    Gửi bởi bethaophuong2004 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 21-10-2009, 07:10 AM
  5. nhờ các anh chị giải thích đoạn code này dùm khó hiểu quá
    Gửi bởi bethaophuong2004 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 17-03-2009, 08:47 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn