Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: ẩn cột id trong gridcontrol và load ảnh từ database vào picture box

  1. #1
    Ngày gia nhập
    04 2012
    Bài viết
    34

    Mặc định ẩn cột id trong gridcontrol và load ảnh từ database vào picture box

    cho mình hỏi cách ẩn cột id trong gridcontrol của devexpress
    và load ảnh từ database vào picture box,ảnh cỏ kiểu dữ liệu là varchar.phân trang trong gridcontrol nữa
    bên datagridview của visual có nhưng gridcontrol ko có.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    04 2012
    Bài viết
    53

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nguyen_hung5716 Xem bài viết
    cho mình hỏi cách ẩn cột id trong gridcontrol của devexpress
    và load ảnh từ database vào picture box,ảnh cỏ kiểu dữ liệu là varchar.phân trang trong gridcontrol nữa
    bên datagridview của visual có nhưng gridcontrol ko có.
    hình ảnh bạn lưu trong database là lưu bàng nhị phân hay là đường link

  3. #3
    Ngày gia nhập
    04 2012
    Bài viết
    34

    đường link bạn nha minh tạo 1 buton tìm kiếm khi tìm đổ ào gridview nhưng chỉ hiển thị hình ảnh của rows đầu tiên click vào các rows khác hình ko thay đổi.các textbox dữ liệu vẩn bindings bình thường.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2012
    Bài viết
    116

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nguyen_hung5716 Xem bài viết
    đường link bạn nha minh tạo 1 buton tìm kiếm khi tìm đổ ào gridview nhưng chỉ hiển thị hình ảnh của rows đầu tiên click vào các rows khác hình ko thay đổi.các textbox dữ liệu vẩn bindings bình thường.
    lưu bằng mã nhị phân nó tự động hiện ra cho.. lưu bằng link thì không biết nó có tự động không nhưng theo suy đoán thì chắc không

Các đề tài tương tự

  1. Graphic Load ảnh lên Picture Box từ DataTable
    Gửi bởi lekimlie trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 15-10-2013, 11:22 AM
  2. Cách load ảnh lên picture control trong MFC?
    Gửi bởi vandon89 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 02-05-2013, 09:22 PM
  3. Cách load dữ liệu từ Access lên GridControl trong DevExpress
    Gửi bởi sieunhanaotim_py trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 14-11-2012, 11:18 AM
  4. ADO.NET Load ảnh từ đường dẫn trong database vào Report
    Gửi bởi quannguyen trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 24-03-2012, 09:17 PM
  5. Load database trong mô hình 3-tiers?
    Gửi bởi huongit1984 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 24-12-2008, 09:14 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn