(Dân trí) - Gần chục đối tượng gây ra nhiều vụ cướp trong khu công nghiệp Đồng An vừa bị các trinh sát bắt gọn. Đặc biệt, bọn cướp này đều xuất thân cùng quê Sóc Trăng.

Một số đối tượng trong băng cướp “đồng hương”bị bắt giữNgày 29/4, Cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ hình sự các đối tượng: Lâm Sang, Sơn Ngọc Thái, Lâm Sơn, Ngô Thanh Giang, Lưu Văn Vũ, Lâm Thanh Hiểu, Lâm Xem và Lý Thị Chuyền (từ 18 đến 20 tuổi, tất cả cùng quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.


Trước đó, khoảng 10h sáng 28/4, công an thị xã Thuận An nhận được đơn trình báo của anh Lê Văn Út (24 tuổi, quê An Giang) về việc anh này bị một nhóm đối tượng chặn đường trong khu công nghiệp Đồng An (đóng tại phường Bình Hoài) để cướp chiếc điện thoại di động.


Ngay sau đó, các trinh sát được cắt cử vào cuộc, chỉ vài giờ sau những đối tượng tham gia vụ cướp đã bị bắt gọn khi bọn chúng đang lẩn trốn tại phòng trọ.


Tại cơ quan điều tra, tên Lâm Sang được xác định là đối tượng cầm đầu băng cướp này. Không chỉ gây ra vụ cướp tài sản của anh Út mà bọn chúng còn thừa nhận thực hiện hàng chục vụ khác. Với thủ đoạn, ép xe, chặn đường hành hung “con mồi” đã có nhiều công nhân là nạn nhân của băng cướp “đồng hương” này.


Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng vụ án để điều tra làm rõ.


sửa điện lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh