Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 15 kết quả

Đề tài: hiển thị tên người đăng nhập cho các form C# khác?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    05 2012
    Bài viết
    2

    Mặc định hiển thị tên người đăng nhập cho các form C# khác?

    Mình tạo form đăng nhập(frmlogin) load giữ liệu từ SQL bây giờ mình muốn form chính(frmmain) tại texbox hiển thị được tên người vừa đăng nhập vào từ frmlogin.
    Cảm ơn cả nhà.
    Bác nào ra tay giúp đỡ với.
    Xin chân thành cảm ơn.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    04 2012
    Bài viết
    116

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi minhthao1980 Xem bài viết
    Mình tạo form đăng nhập(frmlogin) load giữ liệu từ SQL bây giờ mình muốn form chính(frmmain) tại texbox hiển thị được tên người vừa đăng nhập vào từ frmlogin.
    Cảm ơn cả nhà.
    Bác nào ra tay giúp đỡ với.
    Xin chân thành cảm ơn.
    textbox hả.
    thế thì dùng bindings nhé
    textbox.Databindings.add("Text",câu lệnh lấy dữ liệu ra","trường dữ liệu cần lấy",true);

  3. #3
    Ngày gia nhập
    05 2012
    Bài viết
    2

    Mặc định Mình không hiểu code này bạn giúp mình nhé.

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi grok Xem bài viết
    textbox hả.
    thế thì dùng bindings nhé
    textbox.Databindings.add("Text",câu lệnh lấy dữ liệu ra","trường dữ liệu cần lấy",true);
    code này viết trên frmlogin hay viết trên frmmain

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2012
    Bài viết
    116

    viết ở đâu nó hiện được thì viết thôi

  5. #5
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Yên Bái- Hà Nội
    Bài viết
    961

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi minhthao1980 Xem bài viết
    Mình tạo form đăng nhập(frmlogin) load giữ liệu từ SQL bây giờ mình muốn form chính(frmmain) tại texbox hiển thị được tên người vừa đăng nhập vào từ frmlogin.
    Cảm ơn cả nhà.
    Bác nào ra tay giúp đỡ với.
    Xin chân thành cảm ơn.
    Có mấy hướng xử lý được yêu cầu của bạn:
    1. Chơi hàm khởi tạo
    2. chơi delegate
    3. chơi thông qua static field.
    Skype: mrfour.it - Yahoo:mrfour_it
    Gmail: mrfour.it@gmail.com
    Bạn muốn học lập trình? Bạn chưa có kiến thức cơ bản? Bạn muốn học từ cơ bản tới nâng cao?... Bạn muốn có source code để tham khảo? Muốn có người hỗ trợ khi học?....http://www.laptrinh123.com sẽ giúp bạn những điều đó!

  6. #6
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    100

    Post hiển thị tên người đăng nhập cho các form C# khác?

    . dùng delegate đi, nhanh mà rễ.hic. mấy câu dạng này nhiều ngưởi hỏi rùi mà.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    10 2010
    Bài viết
    177

    Đây là vấn đề truyền nhận data giữa 2 form. Sử dụng phương thức khởi tạo đi

  8. #8
    Ngày gia nhập
    05 2012
    Bài viết
    2

    Bạn có thể làm theo cách mình thường làm như sau:
    Tại form main khai báo 1 biến static public kiểu dl tên biến(VD tên thì là static public string hoten;
    Sau khi login xong bạn đặt formmain.hoten=" Tên đăng nhập";
    Sau khi thoát form đăng nhập thoát form đăng nhập, load form chính, đặt texbox.text=hoten;
    Mình dốt nên hay làm cách này đơn giản .

  9. #9
    Ngày gia nhập
    08 2011
    Nơi ở
    Yên Bái- Hà Nội
    Bài viết
    961

    Tiêu đề với nội dung của chủ thớt ko khớp nhau lắm.hihi. Chứ đúng như tiêu đề thì chơi static phổ biến hơn. Còn nếu như nội dung chỉ có 2 form thì chơi hàm khởi tạo là nhanh gọn nhất.
    Skype: mrfour.it - Yahoo:mrfour_it
    Gmail: mrfour.it@gmail.com
    Bạn muốn học lập trình? Bạn chưa có kiến thức cơ bản? Bạn muốn học từ cơ bản tới nâng cao?... Bạn muốn có source code để tham khảo? Muốn có người hỗ trợ khi học?....http://www.laptrinh123.com sẽ giúp bạn những điều đó!

  10. #10
    Ngày gia nhập
    05 2012
    Nơi ở
    HCM
    Bài viết
    20

    Có 1 cách khác nữa đó là lưu vào setting của chương trình, có thể sử dụng ở nhiều form khác nhau trong project

Các đề tài tương tự

  1. ADO.NET Lỗi Incorrect syntax near 'Form' trong form đăng nhập C#
    Gửi bởi vodoi_93 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 08-12-2013, 04:48 PM
  2. Hướng dẫn tạo Form Đăng Ký và Đăng Nhập - part 1
    Gửi bởi nndung179 trong diễn đàn Tutorials và Thủ thuật lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 21-08-2013, 07:04 PM
  3. Truyền dữ liệu đăng nhập từ form con sang form cha
    Gửi bởi hvmmpro trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 05-12-2012, 07:04 PM
  4. Nên ẩn hay đóng form đăng nhập sau khi đăng nhập xong?
    Gửi bởi billsang trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 03-11-2011, 09:53 PM
  5. Hiển thị tên đăng nhập ở form bất kj?
    Gửi bởi DuyCanh trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 04-09-2009, 12:46 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn