Siêu thị chung cư Landmarket đang phân phối trực tiếp một số suất ngoại giao tại chung cư Xa La, Q. Hà Đông, Hà Nội.
Diện tích: 61.6m,62,6m,72.3m,94m2
Vị trí: Nằm ngay bên cạnh mặt đường quốc lộ 70 vị trí đẹp, tiếp giáp với nhiều dự án tạo thành một chuỗi đô thị với đây đủ hạ tầng hoàn thiện giao thong hiện đại thuận tiện. Hiện đang được triển khai xây dựng đén tần 12, đảm bảo tiến độ nhanh.
Chủ đầu tư: Công ty CP Sản xuất – Xuất nhập khẩu BEMES (Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu).
Giá bán = gốc từ 21tr/m2
Tiến độ:
- Đóng tiền thành 5 đợt, vào tên trực tiếp chủ đầu tư
- Hiện tại sàn chúng tôi đã có một số xuất ngoại giao, hiện đang đầu tư một số sàn 10, 12, 14, 15 tại chung cư Xa La Hà Đông
- Chung cư CT6A Xa La Hà Đông nằm trong tổng thể của khối chung cư CT6A, CT6B, CT6C Đây là đơn nguyên đẹp nhất trong 3 đơn nguyên của tòa Chung cư này, thuộc Đô thị mới Xa La.
- Với diện tích và số tiền đóng rất ít (khoảng 300tr đợt I) rất phù hợp với nhà đầu tư hoặc người mua để ở có thu nhập thấp ở Hà Nội. chung cu xa la
Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: Đơn vị Đại diện tư vấn bán hàng:
Sieuthichungcu.com thuộc sàn bất động sản Landmarket. Lien hệ tư vấn bán hàng Tuấn Anh 0984912299
Ngoài ra hiện nay sieuthichungcu.com còn phân phối các dự án:
Chung cư n07, chung cư dương nội, chung cư the pride, chung cư xa la, chung cư vp3 linh đàm
VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ NĂNG ĐỘNG LUÔN NỖ LỰC CẬP NHẬT THÔNG TIN BĐS NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT LAND MARKET SẼ LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG . NHẰM HƯỚNG TỚI HỆ THỐNG SÀN BĐS LAND MARKET CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ , GÂY DỰNG ĐƯỢC NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG (LAND MARKET CAM KẾT KHÔNG THU PHÍ DỊCH VỤ CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM , SẢN PHẨM NIÊM YẾT TẠI SÀN ĐỀU ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH VỀ GIÁ , THỦ TỤC PHÁP LÝ ......)