Google +1. Tăng vote google+ cho webstie
Google +1 sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm. Điều này là chắc chắn vì đã được phát biểu bởi Kỹ sư của Google (David Byttow) trước khi công cụ này ra đời. Hãy +1 thật nhiều cho website của bạn để Google nhanh chóng index nó lên top.Dịch vụ tăng vote google+ với 100 Vote+1 trên website của bạn với giá 100.000 VNĐ
Tiền nào của đó, người thật việc thật không ảo.

Facebook likes. Tăng người hâm mộ facebook
Thông tin quảng cáo trên trang facebook của bạn sẽ tăng độ uy tín khi có nhiều “liked”, nội dung được truyền tải đến nhiều người hơn, khi facebook có lượng fan và người theo dõi đông đảo.
Xin lưu ý, khác với các dịch vụ tăng like khác với giá rẻ, lượng fan like thường đến từ nhiều quốc gia khác nhau và đa số là ở châu âu (tăng like chỉ để tạo uy tín trang facebook)
Dịch vụ của chúng tôi cung cấp các fan like từ các facebook Việt Nam, các thông tin trên trang facebook của bạn sẽ được truyền tải đến đúng đối tượng là NGƯỜI VIỆT NAM. Các fan like là chủ nhân của những facebook còn đang hoạt động, có nhiều bạn bè.
Dịch vụ tăng like facebook với 400 liked trên trang facebook của bạn với giá 100.000 VNĐ
Tiền nào của đó, tuy dịch vụ hơi đắt hơn nơi khác nhưng dịch vụ của chúng tôi cung cấp: Người thật, liked thật, đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Nếu bạn chỉ muốn nhận likes đến từ VIỆT NAM chúng tôi chỉ nhận khi bạn có nhu cầu trên 20.000 Likes (Thực hiện bằng seeding and apps) với phí: 700 likes 500.000 VNĐ

Nhận làm ứng dụng facebook, shop trên facebook (tích hợp cùng website và tự cập nhật sản phẩm từ website lên facebook) với chi phí 'sinh viên', không thuế.

Mọi chi tiết hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ
Hotline: O9O9O94186
Vui lòng liên hệ Yahoo/skype: girevn
Website: gire.vn

Dịch vụ đăng tin 500 trang forum với giá 50k có tại website gire.vn