Vậy trong kỳ nghỉ dài này các bạn sẽ làm gì, ở đâu, sẽ có điều gì thú vị, sẽ có sự trải nghiệm mới nào không ? Hãy đến với trại hè,“Chúng em là Chiến sỹ” với chủ đề “ Đạo lý làm con”, để mỗi bạn sẽ thấy được sự thay đổi của mình về nhận thức về lối suy nghĩ, về phong cách sống.

Trại hè chúng em là chiến sỹ do Công ty Cp Quốc Tế Vietsea kết hợp với TT huấn luyện 334 - Bộ tham mưu Tổng cục kỹ thuật sẽ được diễn ra trong suốt quá trình hè, với mỗi khóa kéo dài trong vòng 1 tuần.

Những ngày đầu các bạn học sinh chúng ta sống xa nhà do vậy các bạn sẽ được học cách sống tự lập khi xa bố mẹ. Các bạn sẽ biết làm thế nào khi các bạn phải đối mặt với các tình huống huống khẩn cấp, ví dụ như khi các bạn đi tham quan cùng lớp và khi bạn quay lại đã không thấy các bạn của mình đâu nữa, thế phải làm thế nào đây??? Và có nhiều tình huống khác nữa có thể xảy ra mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới, do vậy những giờ học kỹ năng sống tạitrại hè, giúp bạn luôn sẵn sàng ứng phó với những tình huống khẩn cấp khi không có bố mẹ bên cạnh.

Và một điều quan trọng hơn trại hè cho chúng ta hiểu hơn về những giá trị của gia đình, đạo lý của việc làm con. Các bạn đã bao giờ từng hỏi mình làm như thế, mình nói với bố mẹ như thế có được hay chưa, như vậy bố mẹ có buồn không? Và mình nên làm những gì có thể giúp đỡ bố mẹ, để trở thành một người con ngoan, có hiếu. Tôi tin rằng sau khóa học các bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi đó cho mình với sự giúp đỡ của các giảng viên tâm lý.

Trại hè còn là nơi các bạn được giao lưu tìm hiểu về lịch sử, được trò chuyện với những nhận vật của lịch sử. Các bạn sẽ được trải qua các trận chiến hào hùng của dân tộc với các hoạt động vô cùng phong phú.

Để có một kỳ nghỉ như thế TT334 đã trang bị cho các bạn một cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ tiện nghi, như phòng khép kín, có bình nóng lạnh, đặc biệt là các bạn sẽ không phải ở một mình một phòng như ở nhà mà sẽ có 3 bạn nữa ở cùng phòng với mình. Các bạn sẽ có những đồng đội cùng nhau sinh hoạt, học tập.

Cuối cùng một tuần làm những chiến sỹ tí hon trải qua được sống trong môi trường quân đội tôi tin chắc các bạn sẽ hiểu hơn về lịch sử của quê hương mình thông qua các hoạt động dã ngoại, các buổi giao lưu văn nghệ , đốt lửa trại, các trò chơi game show các bạn sẽ được bổ sung nhiều hơn về kỹ năng sống, về lối suy nghĩ của mình. Và đặc biệt hơn các bạn sẽ hiểu rõ về giá trị của gia đình của những người xung quanh bạn.

Hãy đến với trại hè, “Chúng em là Chiến sỹ 2012” một địa điểm mang đến bạn một tuần nghỉ ngơi, học tập giải trí lý tưởng.

Chúc các bạn một mùa hè bổ ích và vui vẻ!
trại hè kỹ năng, tổ chức sự kiện,