Tháp giải nhiệt TaShin chất lượng cao
Công Ty TNHH Thương Mại Xương Minh chúng tôi là chuyên gia trong các lĩnh vực thiết bị hàng công nghiệp với các sản phẩm nổi bật là Motor, máy bơm, máy biến tần, tháp giải nhiệt, thiết bị đóng ngắt, điều hoà công nghiệp…mang nhãn hiệu TECO, NATION, TASHIN… Đài Loan.
Một trong những sản phẩm nổi bật nhất là Tháp giải nhiệt TASHIN Đài Loan. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp một giải pháp giải nhiệt nước với chất lượng và uy tín hàng đầu. Hy vọng tháp giải nhiệt TASHIN của công ty chúng tôi với những ưu điểm ưu việt sau sẽ làm hài lòng quý khách.
Đặc Điểm Của tháp giải nhiệt TaShin
Vỏ bồn FRP
· Vỏ bồn làm bằng chất liệu FRP có đặc điểm là nhẹ, không gỉ, không lão hoá, chịu ẩm tốt, không bị ăn mòn, tuổi thọ và độ bền cao.
· Tháp giải nhiệt TASHIN được thiết kế theo dạng tròn, không chiếm diện tích, có thể lắp đặt theo nhiều hướng.
Thanh đỡ liền FRP
· Được làm bằng chất liệu FRP. Thanh đỡ được thiết kế ghép liền với vỏ bồn sẽ thay thế cho việc dùng giá đỡ bằng sắt, tránh được sự han gỉ và lão hoá, kéo dài thời gian sử dụng.
Đầu phun
· Được thiết kế kiểu tự động quay tròn có thể hoạt động với nước có áp lực thấp, trục quay được làm bằng thép không gỉ có gắn các vòng bi nên ít bị ăn mòn.
· Từ TSC – 3RT đến TSC – 30RT được làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt ABS
· Từ TSC – 40RT trở lên được làm bằng hợp kim nhôm đặc biệt.
· Đầu phun tự động quay trong theo chiều thuận kim đồng hồ với vận tốc đều, ở tốc độ tiêu chuẩn của ống phun thì đạt 2 – 23 vòng/phút.
Quạt hút gió
· Quạt hút gió gồm nhiều cánh hút hơi nóng, có tác dụng làm giảm nhiệt độ của nước cần làm mát.
· Từ TSC – 3RT đến TSC – 30RT được làm bằng vật liệu nhựa đặc biệt ABS
· Từ TSC – 40RT trở lên được làm bằng hợp kim nhôm đặc biệt, và có thể điều chỉnh vị trí cánh quạt ở các góc độ để đạt được lượng gió tối đa.
Đặc điểm thap giai nhiet Tashin
Hộp giảm tốc
· Hộp giảm tốc được lắp đặt từ TSC – 175RT trở l ên. Hộp giảm tốc được thiết kế bằng vật liệu đặc biệt và gia công hết sức chính xác, hệ số an toàn cao, không gây tiếng ồn v à bảo dưỡng rất thuận tiện.
Tấm giải nhiệt
· Tấm giải nhiệt được làm bằng nhựa PVC, bề mặt gia công thành hình gợn sóng và các rãnh xiên, ép thành hình chữ V nên kh ng bao giờ bị biến dạng.
· Có tác dụng làm giảm tốc độ rơi của nước, tăng diện tích tiếp xúc bề mặt, tạo hiệu quả giải nhiệt cao.
Các linh kiện bằng gang
· Tất cả các linh kiện bằng gang đều qua quá trình xử lý nhiệt và tráng kẽm, có tác dụng chống han gỉ, chống thấm nước, giảm chi phí bảo dưỡng.

Hãy nhớ tới sản phẩm tháp giải nhiệt TaShin của chúng tôi!
Công ty TNHH TM Xương Minh hy vọng được hợp tác với quý khách!
Chuyên cung cấp tháp giải nhiệt chất lượng cao!