Một trong những sản phẩm thời trang mang lại cho các quý ông vẻ lịch lãm, sang trọng, các quý bà sự quý phái, tự tin đó chính là giày da.

Thời tiết mưa phùn gió bấc của miền bắc này lại là nỗi lo âu phiền toái cho đôi giầy thân yêu của bạn. Làm sao để ra đường với những đôi giầy luôn sáng bóng? Sản phẩm khăn lau giày có si U-CLEAN sẽ giúp bạn “chăm sóc” cho những đôi giày nhà mình luôn bóng đẹp

Mỗi sáng thức dậy bạn chỉ cần dành 1 chút thời gian là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin, thoải mái, đi làm, đi học với những đôi giày dép dáng bóng. Khăn lau giày có si U-CLEAN: làm sạch bóng da trong vòng 10 giây, sử dụng thuận tiện mọi lúc mọi nơi có thể sử dụng ở văn phòng công sở, trên xe ô tô hay mang theo khi đi du lịch...

- Tác dụng:
+ Làm sạch các vết mờ ố, nấm mốc trên bề mặt giày da, làm bóng bề mặt da, giả da, chống bám nước.

+ Sự độc đáo và tiện dụng của sản phẩm này là bạn có thể đi giày vào rồi dùng khăn lau giày có si lau thật sạch, không cần dùng si đánh giày nữa, không phải chờ khô, không sợ phai màu, vài giây là bạn có thể tự tin ra đường với đôi giày sáng bóng như mới.

+ Loại bỏ những vật dụng đánh giày lỉnh kỉnh thông thường

- Hướng dẫn sử dụng: Mở miếng dán trên bề mặt, dùng 1 mặt khăn lau bề mặt giày từ bên trái sang bên phải. Riêng phần cạnh của đế giày lau sau cùng để nâng cao hiệu quả sử dụng.

Chỉ sau vài giây là bạn có một đôi giày sáng bóng, sang trọng rồi!

Quy cách: 10 chiếc/gói

Kích thước: 10*6 cm

Giá bán là: 19.000 vnđ/ 1 gói/10 cái

Nếu lấy lớn hơn hoặc bằng 10 gói thì mình sẽ free ship trong khu vực nội thành!

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ :

- Số điện thoại 01649.730.021
- Yahoo: kakashi_3113
- Skype: phitmdt

Mong mọi người ủng hộ!