Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: Máy trị viêm mũi dị ứng hàng chính hãng giá cực tốt

 1. #1
  Ngày gia nhập
  08 2011
  Bài viết
  0

  Mặc định Máy trị viêm mũi dị ứng hàng chính hãng giá cực tốt

  Máy điều trị viêm mũi dị ứng - Medinos plus là sản phẩm phát minh độc quyền của Hãng Medisana - CHLB Đức trong việc điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp ánh sáng không sử dụng thuốc. Medinose làm hạn chế sự thoát ra của Histamine, làm mất đi và thậm chí làm loại bỏ hoàn toàn phản ứng dị ứng. Bạn không cần phải dùng thuốc và hoàn toàn yên tâm với Medinose - Máy điều trị viêm mũi dị ứng công nghệ cao không gây phản ứng phụ. Mỗi lần điều trị của Medinose (BNS-Plus) chỉ mất khoảng 4-5 phút, cách sử dụng đơn giản một ngày thưc hiện 3 lần và ở bất cứ nơi đâu do bạn muốn vì tính gọn nhẹ của máy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sự hiệu quả của máy vì máy đã được thử nghiệm cho nhiều bệnh nhân ở từng độ tuổi khách nhau và nhiều quốc gia khác nhau, được chứng nhận theo luật Y Tế Quốc Tế (Tiêu chuẩn MPG và CE 0473)
  Triệu chứng dễ thấy nhất của viêm mũi dị ứng là người bệnh thường hắt xì, nước mũi chảy lòng thòng, rất khó chịu. Ngoài ra còn có nhiều hệ luỵ khác như mũi sưng tấy, ngứa ngáy, nghẹt mũi, nhức đầu, đau họng, sốt nhẹ. Nếu để lâu không chữa trị còn có thể dẫn đến viêm họng, viêm phế quản hoặc viêm xoang. Tuy không đến mức làm người bệnh liệt giường nhưng viêm mũi dị ứng gây nhiều trở ngại cho sinh hoạt, giao tiếp và làm việc của người bệnh.
  Lâu nay, phương pháp chữa trị viêm mũi dị ứng phổ biến là dùng thuốc dưới dạng uống hay xịt. Gần đây, một liệu pháp mới không cần dùng thuốc là sử dụng quang học, nguyên lý này do Hãng Medisana (CHLB Đức) tìm ra. Dùng đèn diode hai cực phát ra ánh sáng đỏ có bước sóng 660 nanometre (nm) soi hốc mũi. Ánh sáng (nhìn thấy được bằng mắt thường) kích hoạt sự miễn dịch đã bị suy giảm ở hốc mũi, làm giảm bớt triệu chứng dị ứng do màng nhầy, làm giảm bớt những phần dễ bị tổn thương của mũi và giảm sự kích thích màng nhầy của mũi.

  Một số máy trị viêm mũi nổi bật:

  Máy trị viêm mũi dị ứng Medisana BNS


  Máy chữa viêm mũi dị ứng bằng ánh sáng MEDISANA BNS PLUS

  Máy điều trị viêm mũi Medinose plus Medisana Germany

  Máy chữa dị ứng mũi BNS Đức


  Máy điều trị viêm mũi dị ứng- Medinose plus


  1. Máy trị viêm mũi dị ứng chuyên dụng AllergoLux
  Máy trị viêm mũi Điều trị căn bệnh dị ứng mũi, viêm mũi do thời tiết, viêm mũi dạng nhẹ bằng cơ chế quang học ( trị liệu bằng ánh sáng), đây là phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc, một phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, rất tốt cho sức khỏe người bệnh, phương pháp điều trị Máy trị viêm mũi bệnh không dùng thuốc được Châu Âu nghiên cứu và phổ biến.
  ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :
  Máy trị viêm mũi LanaForm hãng thiết bị y tế hàng đầu Châu Âu đã nghiên cứ sản xuất thành công thế hệ máy trị viêm mũi dị ứng thứ 2 với tính năng mạnh mẽ hơn, vượt trội hơn thế hệ máy trị viêm mũi của các hãng còn lại trên thế giới với những tính năng tuyệt vời như sau.
  2. Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase
  Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase là thiết bị tiên phong trong vịêc điều trị viêm mũi, viêm mũi dị ứng và hầu hết những loại khác của bệng viêm mũi. Bionase điều trị và phòng chống hiệu quả các hiện tượng của bệnh viêm mũi dị ứng như: chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, đau đầu và chảy nước mắt.
  ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :
  Dựa trên nguyên lý ánh sáng, sử dụng dãy ánh sáng thấp và hẹp, Máy trị viêm mũi Bionase giải quyết rất hiệu quả bệnh viêm mũi dị ứng với 1 lần điều trị 4-5 phút và 2-3 lần trong ngày, điều trị độc lập mà không cần sự hỗ trợ của thuốc.
  Hoàn toàn không có tác động tương tác khi Máy trị viêm mũi Bionase sử dụng cùng với thuốc. Bionase có thể sử dụng cùng với thuốc kháng mũi histamine, corticostide hoặc những dược phẩm khác chống nghẹt mũi. Bệnh nhân bị viêm mũi nặng có thể sử dụng hơn 3 lần 1 ngày mà không gây phản ứng phụ
  3. Máy trị viêm mũi Medisana PNS plus
  Thiết bị chữa trị viêm mũi dị ứng là sản phẩm phát minh độc quyền của Hãng Medisana -CHLB Đức trong việc điều trị viêm mũi dị ứng bằng phương pháp ánh sang không sử dụng thuốc, làm hạn chế sự thoát ra của Histamine làm mất đi và thậm chí làm loại bỏ hoàn toàn phản ứng dị ứng.
  ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :
  Bạn không cần phải dùng thuốc và hoàn toàn yên tâm với Máy trị viêm mũi Medinose (BNS-Plus) vì không có phản ảnh hưởng phụ. Mỗi lần điều trị của Medinose (BNS-Plus) chỉ mất khoảng 4-5 phút, cách sử dụng đơn giản một ngày thưc hiện 3 lần và ở bất cứ nơi đâu do bạn muốn vì tính gọn nhẹ của máy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sự hiệu qảu của máy vì máy đã được thử nghiệm cho nhiều bệnh nhân ở từng độ tuổi khách nhau và nhiều quốc gia khác nhau, được chứng nhận theo luật Y Tế Quốc Tế (Tiêu chuẩn MPG và CE 0473)

  Ytegiadinh.vn chuyên cung cấp các sản phẩm Máy trị viêm mũi dị ứng chính hãng, chất lượng đảm bảo uy tín. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm thiết bị y tế mới bên dưới!

 2. #2
  Ngày gia nhập
  08 2011
  Bài viết
  0

  máy trị viêm mũi này dùng hay thật đấy , rất tiện dụng

 3. #3
  Ngày gia nhập
  08 2011
  Bài viết
  0

  có nhiều chỗ bán máy trị viêm mũi lắm, bạn tham khảo dùm mình tại đây nhé

 4. #4
  Ngày gia nhập
  08 2011
  Bài viết
  0

  Có nhiều loại máy trị viêm mũi quá, ai biết dùng loại nào tốt chia sẻ dùm mình với !

 5. #5
  Ngày gia nhập
  08 2011
  Bài viết
  0

  Bạn dùng máy trị viêm mũi của hãng Medisansa nhé, chất lượng tốt lắm, giá lại phải chăng!

 6. #6
  Ngày gia nhập
  08 2011
  Bài viết
  0

  Mặc định Máy trị viêm mũi dị ứng hàng chính hãng giá cực tốt

  máy trị viêm mũi này dùng hay thật đấy , rất tiện dụng

 7. #7
  Ngày gia nhập
  08 2011
  Bài viết
  0

  Con trai mình hay bị viêm mũi dị ứng , giờ có máy trị viêm mũi mang theo, không lo nữa

 8. #8
  Ngày gia nhập
  08 2011
  Bài viết
  0

  Ai biết chỗ nào bán máy trị viêm mũi không chỉ dùm mình với , giá rẻ chất lượng khá cũng đc

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn