Trong cuộc sống hiện nay, vai trò của sức khỏe được cộng đồng đặc biệt quan tâm, con người luôn tìm tòi nghiên cứu những sản phẩm - công nghệ để nâng cao chất lựơng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe. Do vậy nghành công nghệ về thiết bị y tế -chăm sóc sức khỏe cũng đóng vai trò không kém quan trọng trong sứ mạng này.

Ðược thành lập từ 04/2004 Công ty TNHH Ðầu Tư & Công Nghệ Hùng Hy (trước đây là Công ty TNHH XD-TM Hùng Hy) chuyên kinh doanh, nhập khẩu & phân phối sản phẩm thiết bị y tế -chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ. Hơn 8 năm họat động và phát triển Công ty đã từng bước khẳng định được hướng phát triển của mình bằng những sản phẩm chất lượng - công nghệ cao có chọn lọc xuất xứ từ Châu Âu.

Thực hiện phương châm phục vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu, Hùng Hy luôn tìm cho mình những đối tác tin cậy nhất, cung cấp sản phẩm tốt nhất. Hiện tại, Hùng Hy là đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị y tế - chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ cao cấp tại Việt Nam cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như:

BOSO (Bosch + Sohn – Germany): Hãng sản xuất thiết bị đo huyết áp số 1 CHLB Đức, với các loại máy theo dõi huyết áp dùng cho cá nhân, gia đình; các loại máy đo huyết áp chuyên nghiệp dùng cho giới chuyên môn, bác sỹ & bệnh viện; các loại ống nghe khám bệnh chuyên dùng; nhiệt kế điện tử, nhiệt kế đo tai hồng ngoại, đèn hồng ngọai, cân điện tử, chăn điện trườm ấm, ... Theo thống kê của GfK có đến 77% bác sĩ tại Đức tin dùng thiết bị đo huyết áp của BOSO.

BIOLIGHT (Syro_Technology –Israel ): Công ty chuyên nghiên cứu, ứng dụng công nghệ ánh sáng trong điều trị bệnh không dùng thuốc với rất nhiều sản phẩm như: Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase, máy trị viêm khớp BioBeam 940, máy trị mụn và vết thương ngoài da BioBeam Facial, máy trị viêm nứu, hôi miệng BioStick, …

MEDISMART OF SWITZERLAND (Lobeck Medical - Switzerland): Với trên 30 năm kinh nghiệm, Medismart nổi tiếng với dòng sản phẩm đo đường huyết cao cấp. Sản phẩm mới nhất mà hãng này vừa nghiên cứu và tung ra thị trường năm 2008 là máy đo đường huyết Sapphire, với những ưu điểm vượt trội trong việc theo dõi đường huyết. Ngoài ra, Medismart còn nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất đa dạng các loại dụng cụ test tại nhà tạo sự tiện dụng tối đa và tin cậy đến 99% cho người dùng như: dụng cụ thử thai, thử sự rụng trứng, thử mãn kinh, xác định tụ máu trong đại trực tràng, ...

VUPIESSE (Italy): Nhãn hiệu hàng đầu của Italy về các sản phẩm chăm sóc cơ thể & sắc đẹp, Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất 100% tại Italy làm cho Vupiesse có đẳng cấp vượt trội với những “best seller” trên thế giới như : máy tập cơ mặt Tua Viso, dây đai massage xung điện đa năng Tua 360, Tua Tren’d Face & Body…

Với sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng cao, bảo hành chu đáo và phong cách phục vụ – tư vấn tận tình, chúng tôi tin rằng quí khách sẽ hài lòng với những sản phẩm & dịch vụ do Hùng Hy cung cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ HÙNG HY
Trụ sở chính: 239-241 (số cũ 5-6 Khu B) Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: (08) 39843646 - (08) 62955996
Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08. 39797023 - Email: info@hunghy.vn
Website: www.hunghy.com.vn