Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 11 kết quả

Đề tài: Visual 2008 hay 2005 hay 2003

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    9

    Question Visual 2008 hay 2005 hay 2003

    Em mới bước vào học lập trình và em muốn học ngay vào C++ và C# nhưng mấy ngày hôm nay suy nghĩ ko biết nên chọn bộ Visual nào để học vì chủ yếu bây giờ trên thị trường các loại sách hướng dẫn học C ++,C# đều dạy theo bộ Visual 2003,2005 nhưng em nghĩ mình đã học thì học cái mới luôn...bế tắc nên nhờ các anh tư vấn giúp
    Tiện đây cho em hỏi những ai đã có dùng bản 2008 thì có thấy khác nhiều so với 2005,2003 không ?
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    14

    Cứ 2008 mà thịt cho tớ.
    Chỉ có thể biết nhiều hay ít, khó có thể biết cho đủ...

  3. #3
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Nơi ở
    Kĩ viện
    Bài viết
    169

    Cứ ver mới nhất mà táng , chả khác gì đâu, chỉ có ngon hơn thôi.
    Phá toái hư không - Bạch nhật thăng thiên.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Nếu máy không mạnh thì dùng 2005 cũng được.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    186

    GCC + SharpDevelop

  6. #6
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    Mặc định Visual 2008 hay 2005 hay 2003

    GCC liên quan gì đến sharpdevelop ? sharpdevelop vẫn dùng framework bác ạ
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

  7. #7
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    9

    vậy cho em hỏi file thư viện trong visual của mỗi bản là khác nhau hay là giống nhau ???

  8. #8
    Ngày gia nhập
    01 2007
    Nơi ở
    Hải Phòng
    Bài viết
    210

    Visual Studio 2008 SP1

    vậy cho em hỏi file thư viện trong visual của mỗi bản là khác nhau hay là giống nhau ???
    Mỗi phiên bản Visual Studio lại đi kèm với một bộ thư viện phiên bản mới.
    pEnGwINUS.

  9. #9
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    9

    Sáng nay ngồi cắm máy down xong bộ Visual 2008 rồi
    Em đang xài...thấy cũng nhẹ :d

  10. #10
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Nơi ở
    Here isn't Infomations
    Bài viết
    10

    mình cài bản 2008 Sp1 ....thấy nó võn vẹn có 700MB....còn 1 file thư viện của nó tới 1Gb mấy ....hĩ ko biết nếu ko cài file thư viện thì sài có sao ko ?? ( vì thấy bản này bác Bill cho miễn phí nên hơi ngại )
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

Các đề tài tương tự

  1. Source code visual 2008 không chay được trên visual 2005
    Gửi bởi hungmq trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 11-07-2013, 11:28 AM
  2. [Hỏi] Hàm performStep() của Visual C# 2005 trong Visual C# 2008
    Gửi bởi thangnhokpro trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 29-11-2012, 07:45 AM
  3. Xin hướng dẫn mở visual 2008 trên visual 2005
    Gửi bởi aydada trong diễn đàn Tài liệu, ebooks và công cụ
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 25-10-2010, 10:34 AM
  4. Các bước Kết nối Visual C++ 2008 MFC với SQL Sever 2005 ???
    Gửi bởi tuanhcmup trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 21-10-2010, 05:32 PM
  5. Sự khác nhau về Prop -> Tab giữa Visual C# 2005 và Visual C# 2008 như thế nào?
    Gửi bởi boyhandsone trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 13-04-2009, 12:42 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn