Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 17 kết quả

Đề tài: Lỗi xuất ra file ( file hệ thống )

  1. #1
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    54

    Wink Lỗi xuất ra file ( file hệ thống )

    Do chương trình của em cũng hơi dài (300 line) nên em up file lên .
    Mong mọi người giúp em làm sao để đọc dữ liệu từ file hệ thống ra màn hình .
    Cám ơn mọi người .
    Chú ý : file danhsach ở D:\Danhsach
    Attached Files Attached Files
    Rất mong được mọi người giúp đỡ :

    Kiến thức mình biết chỉ là hạt cát trên sa mạc

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Úi, lỗi biên dịch nhiều quá. Chạy có được đâu.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    54

    em chạy được mà . em test kĩ rồi . Nó chạy nhưng chạy sai
    Rất mong được mọi người giúp đỡ :

    Kiến thức mình biết chỉ là hạt cát trên sa mạc

  4. #4
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    54

    Các anh ơi , giúp em với . Thanks a lot
    Rất mong được mọi người giúp đỡ :

    Kiến thức mình biết chỉ là hạt cát trên sa mạc

  5. #5
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Nơi ở
    Biết để làm gì?
    Bài viết
    827

    Anh thử compile rồi,nói chung lỗi quá nhiều,bây giờ mà giúp em thì gần như sửa lại toàn bộ code,em cứ thử compile rồi xem lỗi nào sửa đi.Chỗ nào ko hiểu thì hỏi chứ cả chuơng trình của em mấy chục lỗi,code lại ngại lắm.Cố lên em
    Cánh Chym ứ mỏi

  6. #6
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    54

    Wink Lỗi xuất ra file ( file hệ thống )

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi dieucay555 Xem bài viết
    Anh thử compile rồi,nói chung lỗi quá nhiều,bây giờ mà giúp em thì gần như sửa lại toàn bộ code,em cứ thử compile rồi xem lỗi nào sửa đi.Chỗ nào ko hiểu thì hỏi chứ cả chuơng trình của em mấy chục lỗi,code lại ngại lắm.Cố lên em
    Thực sự là em kiểm tra trên máy em ko có lloi , hay cái turbo của em nó cùi quá . Em đang viết trên turbo C++ 4. 5 . Nếu có lỗi thì em còn biết chỗ mà sửa nhưng ở đây lại ko có lỗi mới die
    Rất mong được mọi người giúp đỡ :

    Kiến thức mình biết chỉ là hạt cát trên sa mạc

  7. #7
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    54

    Em nghĩa là do em wen mất cái return 0 trong hàm main () thôi . Ko hiểu sao thiếu cái đo mà turbo của em vẫn chạy ngon , kiểu này phải đổi turbo thôi . Em đã viết thêm vào rồi đó , các anh thử test lại xem thế nào .
    Attached Files Attached Files
    Rất mong được mọi người giúp đỡ :

    Kiến thức mình biết chỉ là hạt cát trên sa mạc

  8. #8
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Nơi ở
    Biết để làm gì?
    Bài viết
    827

    Cái turbor của em chạy được là do nó quá cũ,ko phù hợp với chuẩn ANSI C++ mới nhất.Tốt nhất là ở hàm main em nên viết int main(){... return 0}.
    Và cũng nên tránh xa cái turbo đi em ạ,sử dụng các IDE chuẩn như VC(từ 2k5 trở nên,ko dùng 6.0 nhé) hoặc dùng Code::Blocks.
    Code style của em khó chịu quá,rất khó đọc và test.trên 4room anh thấy có nhiều người có code style rất đẹp,em nên tham khảo thêm(của R2,NamVoDang...).
    Code bài này của em còn 1 số chỗ chưa ổn lắm.Cái class hs nên có constructor.
    Ở class dshs, anh nghĩ em nên đặt tên cái biến
    PHP Code:
    hs *dshs
    anh ko hiểu lắm.Sao lại đặt tên trùng với tên class?
    Em nên viết constructor cho các class,ko nên cho user nhập dữ liệu vào như ở class diem ấy,thay hàm nhập bằng constructor sẽ hay hơn.
    Còn 1 điều nữa,chỗ nào thay char[] bắng string đc thì nên thay.
    Đấy là anh test bằng mắt,ko biết còn chỗ nào chưa ổn nữa ko vì anh ngại compile do anh ko có turbo .Anh xem lại nữa đi nhé.Chúc em học tốt.À,nên tham khảo code ở mấy ebook : how to program C++ ,thinhking of C++ ,C++ program.Nếu e chưa có thì cứ pm cho anh,anh sent cho.
    P/s : anh ko học tin(dân công trình 100% nên kiến thức có hạn,có ji sai em đừng cười nhé )
    Cánh Chym ứ mỏi

  9. #9
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    54

    Nhưng em thấy cái IDE của trường em nó dùng for dos . Ko biết có cái nào cho win ko nhỉ , nếu ko thì phải chuyển sang dùng DEV vì em ko thích dùng trên nền dos .
    Các ý kiến anh đưa ra đều rất đúng , em sẽ cố gắng tiếp thu .
    Do em ko lấy trực tiếp file cpp mà paste vào nopeted nên code nó bi lệnh đi 1 chút . Em cũng đang cố gắng code styte .
    Anh cố gắng sửa giúp bài em với . Nếu thật là phần dùng file của em còn non quá .
    Rất mong được mọi người giúp đỡ :

    Kiến thức mình biết chỉ là hạt cát trên sa mạc

  10. #10
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Báo lỗi cả đống luôn. Hình như lỗi xuất phát từ việc khai báo biến *dshs trùng với tên lớp.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

Các đề tài tương tự

  1. Bài tập C++ Đếm số lượng từ trong file input.txt và xuất ra file output.txt
    Gửi bởi tigon_b87 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 27
    Bài viết cuối: 02-05-2013, 06:46 PM
  2. Chèn file excel vào và so sánh 2 số trong file và xuất ra như thế nào ?
    Gửi bởi songoku90 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 06-09-2012, 07:57 PM
  3. Code xuất file từ resource dll, lỗi: xuất ra 1 file mà nó chẳng có gì cả
    Gửi bởi hsagduag trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 07-11-2011, 12:26 AM
  4. Lập trình C cách vừa đọc và xuất file đồng kiểu chuỗi s, kiểu số int và kiểu float trong 1 file txt gồm 5 cột
    Gửi bởi dth.212 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 21-09-2011, 04:42 PM
  5. đếm số lần xuất hiện các kí tự của 1 file trong c++ về nhập và xuất file
    Gửi bởi hoangphuc_nd92 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 03-04-2011, 09:00 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn