Từ 1 tới 7 trên tổng số 7 kết quả

Đề tài: Xuất dữ liệu ra ra LISTBOX trong Thread ????

  1. #1
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    188

    Mặc định Xuất dữ liệu ra ra LISTBOX trong Thread ????

    Mình làm một CT ứng dụng có sử dụng hàm static Thread, nhưng khi chạy CT thì báo lỗi không cho xuất dữ liệu ra ListBox, Vậy mình phải làm sao???

    Code:
    void CHH_ThuView::OnBnClickedButton1()
    {
    AfxBeginThread(lap_lai,NULL);
    } 
    UINT CHH_ThuView::lap_lai(LPVOID pParam)
    {
    CListBox *list;
    	list=(CListBox*)GetDlgItem(IDC_LIST1);
    	bool ist = true;
    if (ist==true)
    		{
    		list->AddString(data);
    			Sleep(300);
    		}
    	return 0;
    }
    Mong chỉ giúp ! thanks

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Bạn phải nói cụ thể lỗi gì chứ.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    188

    Xin lỗi bạn nha:
    Nó báo lỗi như sau:
    error C2352: 'CWnd::GetDlgItem' : illegal call of non-static member function

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Bài viết
    7

    Bạn sửa lại như mình nhé:
    Code:
    void CHH_ThuView::OnBnClickedButton1() 
    {
    	// TODO: Add your control notification handler code here
    	AfxBeginThread(lap_lai,this);
    }
    UINT CHH_ThuView::lap_lai(LPVOID pParam)
    {
    	CListBox *list;
    	CHH_ThuView *dlg = (CHH_ThuView*) pParam;
    	list=(CListBox*) dlg->GetDlgItem(IDC_LIST1);
    	bool ist = true;
    	if (ist==true)
    	{
                          //list->AddString(data);
    		list->AddString(_T("ADFDC"));
    		Sleep(300);
    	}
    	return 0;
    }
    Nguyên do là hàm lap_lai là một hàm static nên không truy nhập được control thành viên
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi airbird113 : 14-11-2008 lúc 01:37 PM.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    188

    Không biết Code mà bạn đưa cho mình hình như sai chỗ nào ấy?
    Nó lại báo lỗi rồi, bạn xem lại giúp mình với

    error C2065: 'CDrawTestDlg' : undeclared identifier
    error C2065: 'CDrawTestDlg' : undeclared identifier
    error C2065: 'dlg' : undeclared identifier
    error C2059: syntax error : ')'

    Mong các bạn chỉ giúp

  6. #6
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Bài viết
    7

    Mặc định Xuất dữ liệu ra ra LISTBOX trong Thread ????

    À sorry, do mình thử trên cái của mình nên tên của form nó khác, mình sửa lại rồi.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    188

    Cảm ơn bạn nhiều.
    Mình đã sả lại, biên dịch không có lỗi.
    Có một vấn đề là khi Run, click vào nút nhấn thực thi lệnh thì CT báo như sau:

    Unhandled exception ......
    datatype misalignment

    Mình không biết có sai chỗ nào ko??

    Code:
    void CHH_ThuView::OnBnClickedButton1()
    {
    AfxBeginThread(lap_lai,NULL);
    }
    
    UINT CHH_ThuView::lap_lai(LPVOID pParam)
    {
    	bool ist = true;
    	while (ist==true)
    		{
    		LPWSTR szResult;
    		AT570UHF_ReadUID(DOC_THE);  ///dùng để đọc thẻ
    		AT570UHF_GET_RESULT(szResult);  ///nhận kết quả của công lệnh trên
    			if (wcslen(szResult) != 0)
    			  { 
    				CListBox *list;
    				CHH_ThuView *dlg = (CHH_ThuView*)pParam;
    				list=(CListBox*)dlg->GetDlgItem(IDC_LIST1);
    				list->AddString(szResult);
    			  }
    			Sleep(300);
    		}
    	
    	return 0;
    }
    Đây là CT của mình dùng để Control phần cứng. các hàm do thu viện có sẵn

Các đề tài tương tự

  1. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 16-02-2012, 10:37 PM
  2. Hủy Thread khi đang copy file trong thread?
    Gửi bởi khabin trong diễn đàn Windows API, Hooking, xử lý Windows Message
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 27-01-2012, 09:15 PM
  3. Giới thiệu thread và multi thread trong lập trình C#
    Gửi bởi dieucay555 trong diễn đàn Tutorials và Thủ thuật lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 26-07-2011, 06:16 PM
  4. Socket vẫn bị lỗi khi dùng Thread? không thể gán giá trị vào textbox trong Thread ^^!
    Gửi bởi lion080889 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 16-07-2011, 06:35 PM
  5. Thread trong Dialog và Thread trog Tabcontrol ???
    Gửi bởi nam_dkn trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 20-03-2009, 10:43 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn