Từ 1 tới 9 trên tổng số 9 kết quả

Đề tài: Tự viết code lớp Bussiness (AutoBussinessObject)

  1. #1
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    43

    Mặc định Tự viết code lớp Bussiness (AutoBussinessObject)

    Nếu ai đã lập trình 3 lớp thì chắc khi viết lớp Bussiness là nản nhất và nhàm chán kinh!! (kakakakaka tui cũng nằm trong số đó)

    Có vài soft hổ trợ việc này nhưng họ viết theo chuẩn khác với mình quá !!!

    Tức quá bỏ 1 đêm ra ngâm cứu và làm cái chương trình nho nhỏ này!! tự viết code lớp Bussiness này!!
    hì hì!! cái này còn thiếu vài cái tùy chọn cho anh em nữa!! nhưng thui để khi khác làm tiếp!
    Nhưng với chừng này chắc cũng giúp anh em đở khổ rất nhìu rùi!!



    Giao diện khi khởi động chương trình



    Giao diện code Auto


    Mới fix thêm 1 tí xíu nữa!!! down bản AutoBussinessFix26.rar này về nha!!

    Bạn ko cần phải gỏ tên CSDL nữa!! ứng dụng sẽ tự động lấy tên CSDL để sinh code cho nó!!


    Lúc nãy lấy ra để dùng dzô cái project đang thực tập!! phát hiện thêm vài lỗi nhỏ nữa!! như trong dữ liệu mà kiểu char hoặc text hay ntext dzì đó!! thì trong class sẽ là string !! !! fix oki rùi!! Ae nào dùng rùi mà thấy lỗi thì cứ post lên để hoàn thiện thêm nha!!
    down bản fix2_12 về để cập nhật Smile hì hì!!
    chúc thành công

    www.cit.udn.vn/forums
    Attached Files Attached Files
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi c1inme : 02-12-2008 lúc 03:53 PM. Lý do: Cập nhật lại bản mới

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    HCMUNS
    Bài viết
    459

    Cái này có đặc điểm hơn cái Refactor (Ctrl+R,E) của VS ko cậu

    Mất công phải login tùm lum nữa
    Keep moving forward!

    ... Retired ...

  3. #3
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    43

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi nhc1987 Xem bài viết
    Cái này có đặc điểm hơn cái Refactor (Ctrl+R,E) của VS ko cậu

    Mất công phải login tùm lum nữa
    hì hì!! cái này chỉ có tự động sinh code cho cái lớp Bussiness trong mô hình 3 lớp thui!!! Như trong ảnh mình post lên đó!! Trong project của bạn chỉ cần tạo các class trùng tên rồi cop nguyên code trong cái Application của mình rùi quăng dzô thui!!
    Ở đây nó chỉ thay thế mình viết thủ công thui!!

    Còn ko login thì sao mà biết đường truy xuất dzô CSDL của bạn. Mỗi máy cài 1 mật khẩu và tài khoản riêng mà!!

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2009
    Bài viết
    12

    link hư rồi nhưng nếu bạn nào quan tâm đến lớp Entitis trong lập trinh n.tier thì lấy về xài tốt lắm đó http://vovanhaiqn.googlepages.com/

  5. #5
    Ngày gia nhập
    01 2008
    Bài viết
    120

    Hic. Mình đang làm 1 cái nhưng có inherits từ 1 thằng khá nổi tiếng. Có mô hình 3 lớp, có sinh trang web tự động đây nè, Việc thay đổi template thì rất dễ.
    Có ai cần tham khảo thì liên lạc với tui.
    Đã mất công nghĩ thì nghĩ mẹ cái thật lớn vào !
    Y!H: trinhhoaithanh1905

  6. #6
    Ngày gia nhập
    02 2010
    Nơi ở
    HN
    Bài viết
    3

    Mặc định Tự viết code lớp Bussiness (AutoBussinessObject)

    Mình down về mà ko kết nối dc tới SQL. toàn báo lỗi 'Chú ý bạn phải chắc chắn SQL đang được mở' thế là thế nào . khởi động SQL rồi vẫn báo thế

  7. #7
    Ngày gia nhập
    10 2009
    Nơi ở
    https://hocduong.vn
    Bài viết
    289

    Dùng CodeSmith rồi tự create template theo ý mình là hay nhất mà

  8. #8
    Ngày gia nhập
    12 2007
    Bài viết
    117

    ah ah gen code hả hay đó.. mình cũng làm 1 cái hồi năm thứ 3.... gen đc đến form luôn ^^. bác thử nâng cấp thêm xem. hay lắm... (đặc biệt hữu hiệu cho các em năm 1-2 ) ^^

  9. #9
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Bài viết
    2

    Mình chạy cái chương trình của bạn mặc dù đã điều chính xác thông tin đăng nhập nhưng vẫn ko thể kết nối dc đến sql.


    Mình góp ý là khi kết nối đến sql bạn nên tạo kết nối đến database master thì dù có mở sql hay đóng sql nó vẫn có kết nối thành công. từ đó có thể select * from sys.databases hoặc tùy bạn để lấy ra tất cả csdl có trong máy

    Hì mình cũng mới học cái này nên có nói gì sai các bọn đừng ném đá

Các đề tài tương tự

  1. Tầng Bussiness trong kiến trúc 3 tầng có phải chỉ đơn giản là return?
    Gửi bởi votantho93 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 09-11-2013, 08:10 AM
  2. muốn viết code cho 1 button nằm trong girdview thì viết ở đâu
    Gửi bởi thuan trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 14-09-2011, 01:08 PM
  3. Code các hàm sắp xếp sử dụng template con trỏ hàm viết bằng C++. Giúp mình kiểm tra code
    Gửi bởi satthuvotinh trong diễn đàn Thảo luận, góp ý code C/C++ của bạn
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 16-05-2011, 12:32 PM
  4. Algorithm Viết code thời khóa biểu viết trên Window Form C# như thế nào?
    Gửi bởi hocphp_1998 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 12-04-2011, 11:10 PM
  5. Viết code trên Form và viết code trong class có gì khác nhau.
    Gửi bởi hocCsharp trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 21
    Bài viết cuối: 21-01-2011, 10:37 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn