Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: Gọi form trong VC++

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    2

    Mặc định Gọi form trong VC++

    Chào các bạn!
    mình có một lóp khai báo như vậy:

    C++ Code:
    1. class dialog : public CDialog
    và minh thực hiện việc mở form đó từ menu:
    C++ Code:
    1. dialog a;
    2. a.DoModal();
    Như vậy thì được
    nhưng khi mình khai báo lớp :
    C++ Code:
    1. class dialog1 : public CRecordset
    và minh thực hiện việc mở form đó từ menu:
    C++ Code:
    1. dialog1 a1;
    2. a1.DoModal();
    Như vậy lại không được
    Các bạn chỉ mình cách sữa nha
    nghĩa lớp mình khai báo vẫn như vậy:class dialog1 : public CRecordset
    nhưng minh muốn form khác có thể mở được form chứa lớp đó thì mình làm như thế nào.
    Cảm ơn các bạn!

    Vui lòng dùng font chữ vừa phải để tránh gây khó chịu cho người đọc
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi meoconlongvang : 25-11-2008 lúc 08:57 AM.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    - Bạn bỏ cái font chữ nhỏ lại giùm zkday một tý được không? Nhìn phản cảm quá.
    - Không được bởi vì thằng CRecordset nó không phải là lớp tạo cửa sổ nên không có hàm Domodal cho bạn.
    để sửa thì có 1 cách sau:
    Visual C++ Code:
    1. class dialog1 : CWnd, CRecordset

    ps: Pó hand với cậu, cái này cậu cho kế thừa mà không thấy ngại gì à??? Phản thực tế

  3. #3
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    2

    class dialog1 : CWnd, CRecordset
    Như thế này là sai rồi bạn ơi!
    Mình chỉ cho mình cách khác nha.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    Éc bên C++ nó cho đa kế thừa mà
    hix mình quên chữ public

    Visual C++ Code:
    1. class CdemoDlg : public CDialog, Recorset

Các đề tài tương tự

  1. ADO.NET Lỗi Incorrect syntax near 'Form' trong form đăng nhập C#
    Gửi bởi vodoi_93 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 08-12-2013, 04:48 PM
  2. Làm thế nào để click vào nút minimum trong form thì form ẩn đi không xuất hiện ở taskbar?
    Gửi bởi thanhhungph127 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 16-07-2013, 09:45 PM
  3. Cách Refresh Form trong 1 hàm thuộc 1 class khác, mà được gọi trong form đó?
    Gửi bởi troy91 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 14-04-2012, 10:13 PM
  4. Sự kiện nhập chữ trong gridview ở form khác thì form này sẽ lấy chữ và id của field
    Gửi bởi lotus88 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 03-07-2011, 05:20 PM
  5. lỗi code khi viết form Thêm trong windows form
    Gửi bởi maixanh88 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 14-08-2010, 10:50 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn