Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: delay should have prototype.giúp với

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    0

    Thumbs up delay should have prototype.giúp với

    PHP Code:
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h>
    #include<graphics.h>
    #include<alloc.h>
    #include<stdlib.h>
    #define DELAY 20000
    void main()
    {
      
    int mh=0,mode=0,i,n;
      
    int x[101],y[101];
      
    char*p[101];
      
    initgraph(&mh,&mode,"d:\\tc\\bgi");
      
    setcolor(RED);
      for(
    i=1;i<=100;++i)
      
    putpixel(random(getmaxx()),random(getmaxy()),random(getmaxcolor()));
      for(
    i=1;i<=100;++i)
      {
        
    x[i]=random(getmaxx())-10;
        
    y[i]=random(getmaxy())-10;
        if(
    x[i]<0x[i]=0;
        if(
    y[i]<0y[i]=0;
        
    n=imagesize(x[i],y[i],x[i]+10,y[i]+10);
        
    p[i]=(char*)malloc(n);
        
    getimage(x[i],y[i],x[i]+10,y[i]+10,p[i]);
        }
          do
        {
          for(
    i=1;i<=100;++i)
            {
              
    setfillstyle(SOLID_FILL,i%15+1);
              
    pieslice(x[i]+5,y[i]+5,0,360,5);
              }
            
    DELAY;
            for(
    i=100;i>=1;i--)
            
    putimage(x[i],y[i],p[i],COPY_PUT);
            
    DELAY;
            }while(!
    kbhit());
            
    getch();getch();
            
    closegraph();
            } 
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi langman : 01-12-2008 lúc 01:09 PM.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    0

    bài có một lối thôi !bà kon repair dùm mìnhnhen@!

  3. #3
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    C:\WINDOWS\system32\dllcache\
    Bài viết
    3,006

    delay nằm trong thư viện dos.h
    cho delay thấp thôi nha

    PHP Code:
    #include<stdio.h>
    #include<conio.h>
    #include<graphics.h>
    #include<alloc.h>
    #include<stdlib.h>
    #include<dos.h>
    #define DELAY 100
    void main()
    {
      
    int mh=0,mode=0,i,n;
      
    int x[101],y[101];
      
    char*p[101];
      
    initgraph(&mh,&mode,"d:\\BORLANDC\\bgi");
      
    setcolor(RED);
      for(
    i=1;i<=100;++i)
      
    putpixel(random(getmaxx()),random(getmaxy()),random(getmaxcolor()));
      for(
    i=1;i<=100;++i)
      {
        
    x[i]=random(getmaxx())-10;
        
    y[i]=random(getmaxy())-10;
        if(
    x[i]<0x[i]=0;
        if(
    y[i]<0y[i]=0;
        
    n=imagesize(x[i],y[i],x[i]+10,y[i]+10);
        
    p[i]=(char*)malloc(n);
        
    getimage(x[i],y[i],x[i]+10,y[i]+10,p[i]);
        }
          do
        {
          for(
    i=1;i<=100;++i)
        {
          
    setfillstyle(SOLID_FILL,i%15+1);
          
    pieslice(x[i]+5,y[i]+5,0,360,5);
          }
        
    delay(DELAY);
        for(
    i=100;i>=1;i--)
        
    putimage(x[i],y[i],p[i],COPY_PUT);
        (
    DELAY);
        }while(!
    kbhit());
            
    getch();getch();
            
    closegraph();
            } 
    ^_,^

    Tổng hợp các câu chuyện hài hước vui nhộn, sử dụng Speech Synthesis để đọc : https://www.youtube.com/channel/UCLk...Tjrg/playlists


    Bùi Tấn Quang

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Bài viết
    0

    vậy thì có gì đâu! tui đã làm rùi ! dù sao cũng cảm ơn !

  5. #5
    Ngày gia nhập
    05 2013
    Nơi ở
    Quảng Ninh-Bình Trị Thiên-Việt Nam
    Bài viết
    37

    Anh @langman cho em hỏi cái chương trình này chạy trên nền gì vậy. Máy em cài Turbo C ++ 3.0 nhưng nó ko chạy được
    Cuộc sống mất dạy nuôi ta lớn
    Dòng đời khốn nạn dạy ta khôn
    Không đâm không chém đời không nể
    Không tiền bạc không bạc gái không theo

Các đề tài tương tự

  1. hàm delay trong BC 5.2, giúp mình hàm delay với
    Gửi bởi comeonbaby trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 23-09-2011, 03:46 PM
  2. Mã nguồn C Lỗi Error: Unresolved external '_scantf'. Call to function 'scantf' with no prototype?
    Gửi bởi nh0ck0n10b trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 24-03-2011, 03:04 AM
  3. Tính bình phương từ 1 đến 10 | Lỗi: Should have a prototype
    Gửi bởi vvv1982 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 08-05-2009, 05:16 PM
  4. Lập trình C++ | Lỗi function prototype.
    Gửi bởi rox_rook trong diễn đàn Thủ thuật, Tutorials và Mã nguồn C/C++/C++0x
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 04-04-2008, 08:31 AM
  5. Cho em hỏi về các khai báo prototype cho struct
    Gửi bởi royevn trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 20-05-2007, 10:11 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn