Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Load dynamic library (.dylib) trong thread bị lỗi

  1. #1
    Ngày gia nhập
    04 2009
    Nơi ở
    /Users/richtran
    Bài viết
    103

    Mặc định Load dynamic library (.dylib) trong thread bị lỗi

    Mình thử build dynamic library bằng Xcode. Theo như Xcode hỗ trợ thì có thể tạo 2 loại .dylib là Cocoa Library (Objective-C) và C/C++ library. Mình đã tạo thử trên cả 2 loại này và sử dụng thành công.
    Tuy nhiên mình gặp một trường hợp là khi load Cocoa Library trong một thread thì không được (load C/C++ Library thì được)

    Nhờ mọi người giúp đỡ!
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
    Vạn vật chuyển động không ngừng

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2012
    Bài viết
    1

    Post tóm lại mình không biết! hehehe...

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi richtran Xem bài viết
    Mình thử build dynamic library bằng Xcode. Theo như Xcode hỗ trợ thì có thể tạo 2 loại .dylib là Cocoa Library (Objective-C) và C/C++ library. Mình đã tạo thử trên cả 2 loại này và sử dụng thành công.
    Tuy nhiên mình gặp một trường hợp là khi load Cocoa Library trong một thread thì không được (load C/C++ Library thì được)

    Nhờ mọi người giúp đỡ!
    mình không biết! hehehehe.....

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2012
    Nơi ở
    HCM
    Bài viết
    3

    Red face Choy' Ơi...!

    thì cái nào sử dụng được thì sử dụng cái đó
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C Sử dụng file Dynamic-link library trong lập trình C/C++?
    Gửi bởi lion080889 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 29-12-2013, 10:24 PM
  2. Sử dụng Thread để load dữ liệu nhưng bị treo ảnh động?
    Gửi bởi dotritiep trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 08-12-2013, 12:01 AM
  3. Dynamic Link Library Open Media Format?
    Gửi bởi LyokoIT trong diễn đàn Thắc mắc chung
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 05-04-2012, 08:48 PM
  4. Thư viện Boost có Class dynamic arrays hỗ trợ Multi - Thread
    Gửi bởi honey trong diễn đàn Windows API, Hooking, xử lý Windows Message
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 22-08-2010, 12:27 PM
  5. Win32 Dynamic Link Library so với MFC Appzard(DLL) khác nhau như thế nào
    Gửi bởi honey trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 05-09-2008, 09:55 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn