Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Cách truy cập đối tượng trên Form từ class khác trong C#?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    218

    Mặc định Cách truy cập đối tượng trên Form từ class khác trong C#?

    Các bạn hướng dẫn mình với, vấn đề trong c# như này:
    -Mình có 1 Form (form1) trên đó có 1 textbox, txt1 chẳng hạn.
    -Bây giờ, tạo 1 class mới (cls1). làm thế nào để từ cls1 này có thể thay đổi text của txt1 trên form1?
    Mình đang học c#, đã search trên NET nhưng ko thấy, mong các bạn giúp đỡ.
    Thanks!

    __________________________________________________

    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi who_am_i : 08-08-2011 lúc 10:35 AM.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Nơi ở
    Biết để làm gì?
    Bài viết
    827

    Bạn thử dùng properties trả lại giá trị của textbox đó xem.
    Cánh Chym ứ mỏi

  3. #3
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    218

    Bạn có thể nói rõ hơn được không? càng cụ thể càng tốt.

    __________________________________________________

    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi who_am_i : 08-08-2011 lúc 10:35 AM.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    Dùng delegate trong trường hợp này hoặc dùng property như dieucay nói

    Bạn xem topic này xem có giúp gì cho bạn không?

    http://forums.congdongcviet.com/show...3919#post63919

    -- Thân --

  5. #5
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    218

    Thanks các bạn rất nhiều.
    __________________________________________________

    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi who_am_i : 08-08-2011 lúc 10:35 AM.

Các đề tài tương tự

  1. làm sao cho một class truy cập vào các thuộc tính control trong Form
    Gửi bởi tto_1991 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 24-09-2011, 12:58 AM
  2. Gặp vấn trong class String đề với truy xuất operator []
    Gửi bởi baobienmuaha trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 09-07-2011, 07:49 PM
  3. Truy cập biến từ class này sang class kia xin giúp
    Gửi bởi baotran trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 02-12-2010, 09:20 AM
  4. Truy cập đối tượng của form khác trên Winform C#?
    Gửi bởi danchithancong trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 17-07-2009, 04:55 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn