Từ 1 tới 7 trên tổng số 7 kết quả

Đề tài: Tạo giao diện cho chương trình trong win

  1. #1
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    6

    Mặc định Tạo giao diện cho chương trình trong win

    Nhóm mình phải làm bài quản lý tiền gửi Ngân hàng . mấy đứa kia thì viết code trong C free 4.0 . mình được giao nhiệm vụ làm giao diện cho chương trình.
    Mình chưa biết phải làm như thế nào .Bạn nào biết thì hướng dẫn cho mình đuợc không. mình chỉ cần giao diện đơn giản thôi .Mình thanks

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    THế thì hơi căng à nha. Dùng C Free chắc khó xài MFC rồi. Chỉ còn cách là dùng win32 pure api thôi. Cái này code cả ngày mới xong.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    198

    mèo con lông vàng khi nãy nói đến làm dao diện trên VC++08 thì có nghĩa là khi đó sẽ làm trên C++.net ah,khi đó nếu muốn chạy trương trình do VC++08 đó dịch ra là phải cài framwork ah

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Vậy là bạn nhầm rồi. VC++ .net nó dùng IDE của VC2k5 nhưng code khi biên dịch ra là win32 pure api đó, ko cần framework đâu. Bạn thử tạo và xem code nó sinh ra sẽ biết.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Nơi ở
    /usr/share/.hack@
    Bài viết
    1,433

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi meoconlongvang Xem bài viết
    Vậy là bạn nhầm rồi. VC++ .net nó dùng IDE của VC2k5 nhưng code khi biên dịch ra là win32 pure api đó, ko cần framework đâu. Bạn thử tạo và xem code nó sinh ra sẽ biết.
    Empty Project.
    Thử code một cái hello world trong VC++ 2008, đem release rồi run ở các máy khác => sẽ báo lỗi
    Ngược lại với VC++ 2005, thì máy nào cũng run được.

    Dùng reflector soi thì soi được cái từ VC++ 2008 và còn hiện ra các library .NET, còn 2005 thì không.

    Hồi trước test thế, giờ không biết thế nào, H test lại, thử coi.
    None!

  6. #6
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    198

    Mặc định Tạo giao diện cho chương trình trong win

    thế này thì quay lại dùng VC++2005 thôi

  7. #7
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi Xcross87 Xem bài viết
    Empty Project.
    Thử code một cái hello world trong VC++ 2008, đem release rồi run ở các máy khác => sẽ báo lỗi
    Ngược lại với VC++ 2005, thì máy nào cũng run được.

    Dùng reflector soi thì soi được cái từ VC++ 2008 và còn hiện ra các library .NET, còn 2005 thì không.

    Hồi trước test thế, giờ không biết thế nào, H test lại, thử coi.
    Thank X, mình chưa cài vc2k8 nên ko biết. vc2k5 thì mình đem qua máy ảo chạy được.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

Các đề tài tương tự

  1. Giải Thích Về Phương Thức windowClosing() trong Giao Diện WindowListener
    Gửi bởi toilatoi1992 trong diễn đàn Nhập môn lập trình Java
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 06-10-2013, 07:18 PM
  2. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 04-11-2011, 03:38 PM
  3. Xóa file trong win ! Nan giải quá , nghĩ cả ngày nay chưa giải quyết được.
    Gửi bởi megaboyvn trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 08-10-2009, 02:21 AM
  4. Hàm trong C++ không nằm trong main vẫn chạy đúng. Giải thích giúp?
    Gửi bởi tuvan1011 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 15
    Bài viết cuối: 02-09-2009, 12:58 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn