Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: Cho mình hỏi về timer

  1. #1
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    15

    Mặc định Cho mình hỏi về timer

    tớ có làm 1 form gồm imagelist ,picbox,timer,và 2 nút start ,stop .xin hỏi làm cách nào để khi kich vào start thì form tự động cứ 2s load 1 ảnh từ imagelist lên picbox và nút stop thì đừng quá trình đó lại

  2. #2
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    cái này đơn giản thui.
    lúc click vào start thì bạn start cái timer đó.
    lúc click vào stop thì bạn stop cái timer đó.


    Edit: trong sự kiện timerxxx_Tick bạn load lại hình lên cái đó picbox của bạn.

    set thuộc tính: Interval cho timer là 2000 (2 giây)
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi zkday2686 : 09-12-2008 lúc 12:13 PM.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    mặc định thì timer khi kéo thả vào không tự động chạy , phải set enabled= true
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    15

    Code:
    private void timer1_Tick(object sender, EventArgs e) { int index=0; for (index = 0; index < imageList1.Images.Count;index++ ){ pictureBox2.Image = imageList1.Images[index]; }
    Code:
    private void btnStart_Click(object sender, EventArgs e)
            {
                timer1.Start();
                
            }
    bạn xem hộ mih xem mih làm sai gì cái . Tớ chạy chỉ load dc hình lên chứ ko mặc định 2s nhảy sang hình khác trong imaglist.
    enable bằng true rùi
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi Jindo86 : 09-12-2008 lúc 02:45 PM.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Bài viết
    294

    Lạy chúa ^^!

    Bạn chơi nguyên cái vòng lặp thế kia thì nó chả nhảy luôn sang cái image cuối cùng thì sao

    Visual C# Code:
    1. int index=0;
    2.        
    3. private void timer1_Tick(object sender, EventArgs e)
    4.         {      
    5.                 if(index < imageList1.Images.Count)
    6.                       index++;          
    7.                 else
    8.                       index = 0;
    9.                 pictureBox2.Image = imageList1.Images[index];                                
    10.         }
    Is the moon rising...

  6. #6
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    15

    Mặc định Cho mình hỏi về timer

    oki thank nhe

Các đề tài tương tự

  1. cách sử dụng đối tượng Timer
    Gửi bởi lequ0ch0anglt trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 24-09-2011, 01:13 PM
  2. làm sao để timer chờ cho button thực hiện hết lệnh rồi thì timer lặp tiếp
    Gửi bởi chitviv trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 19-07-2011, 04:14 PM
  3. Dừng chương trình chờ Timer thực thi
    Gửi bởi nhonx trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 03-06-2011, 10:01 PM
  4. MFC - Lớp Timer Bị lỗi ở đâu
    Gửi bởi Cpro trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 15-02-2009, 10:49 PM
  5. Cho em hỏi cách set timer cho 1 chu trình với MFC?
    Gửi bởi bboy0303 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 19-10-2008, 09:22 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn