WOW Đọc tin có tiền, người khác đọc mình củng có...

Bạn đang sử dụng điện thoại di động, bạn muốn kiếm thêm thu nhập để trang trả tiền car? VIETGUYS PSlà chương trình trả thưởng dành cho thành viên đăng ký tham gia đọc tin nhắn SMS giới thiệu, quảng bá thông tin sản phẩm dịch vụ từ các nhà cung cấp, tài trợ...
Bạn mới biết đến VIETGUYS PS?

VIETGUYS PS là chương trình trả thưởng dành cho thành viên đăng ký tham gia đọc tin nhắn giới thiệu, quảng bá thông tin sản phẩm dịch vụ từ các nhà cung cấp, tài trợ... Hay một cách đơn giản hơn, đến với VIETGUYS PS, bạn sẽ được trả thưởng để đọc tin nhắn gởi đi từ VIETGUYS. Ngoài ra, VIETGUYS đồng thời cũng trả thưởng cho việc bạn giới thiệu thành viên khác tham gia chương trình và đọc tin. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng trực tiếp (đọc tin), điểm thưởng nhóm cho 3 tầng đầu tiên, điểm thưởng hệ thống cho tất cả các tầng (điểm thưởng vị trí) và điểm thưởng khác (điểm thưởng dịch vụ) trong suốt quá trình tham gia VIETGUYS.
Để hiểu rõ hơn về
VIETGUYS PS trước khi tham gia, bạn vui lòng tham khảo các quy định sử dụng, quy định về thanh toánquy định về thông tin cá nhân cũng như những hướng dẫn sử dụng của VIETGUYS PS .

Sau khi tìm hiểu rõ những điểm trên và quyết định tham gia
VIETGUYS PS, bạn có thể đăng ký tại đây.


Tham gia VIETGUYS PS có lợi gì?

VIETGUYS PS có gì khác những chương trình kiếm tiền trực tuyến bạn thường thấy? Với VIETGUYS PS, bạn sẽ:


Bạn có thể vào trang wed: http://ps.vietguys.biz/để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ với mình:
http://ps.vietguys.biz/network/SYT
Mr: Đ Khánh
Nick Yahoo: anhngo8x
Mail: anhngo8x@gmail.com
Mobile: 0934225077