Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 13 kết quả

Đề tài: đưa flash vào trong winform C#?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    77

    Mặc định đưa flash vào trong winform C#?

    cho mình hỏi : mình vừa tạo 1 flash bằng phần mềm Flash Effect Maker thì
    * khi đưa vào web ASP thì chạy ok
    * nhưng khi đưa vào Winform thì ko chạy dc , mình cũng thử bằng cách đưa vào winform thông qua webbroser nhưng vẫn ko chạy dc
    Moi người có ai biết ko ?
    thanhks

  2. #2
    No Avatar
    ngocbig Khách

    Bạn thử xem qua bài này của mình xem. Sẽ giúp đc bạn đấy.
    http://forums.congdongcviet.com/showthread.php?t=12980

  3. #3
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Nơi ở
    Biết để làm gì?
    Bài viết
    827
    Cánh Chym ứ mỏi

  4. #4
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    77

    ko dc bạn ơi
    lỗi ở chỗ
    Code:
    static void Main(string[] args)
            {
                if (args.Length == 1)
                {
                    Application.EnableVisualStyles();
                    Application.SetCompatibleTextRenderingDefault(false);
                    Application.Run(new Form1(args[0]));
                }
            }
    khi debug thì nó chạy tới if (args.Length == 1) rồi văng ra luôn, ko hiện form lẫn Flash !!
    sửa giùm mình nha các bạn !! thanks

  5. #5
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    Éc.

    Giờ hỏi ngược lại bạn trung một câu
    - cái args ở đâu ra, và làm sao để có nó? ý nghĩa của nó là gì?

  6. #6
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    77

    Mặc định đưa flash vào trong winform C#?

    hay wa, bạn hỏi ngay câu mình cũng đang tự hỏi và cũng tự trả lời ( nhưng ko biết chính xác ko )

    == string[] arg trong java là 1 mảng của class String lưu trữ những ký tự String, và nhận các đối số từ command-line khi chương trình chạy.

    Mình cũng ko hiểu rõ ý nghĩa nó lắm , chỉ biết khi chương trình chạy thì phải có 1 hàm main và đối số truyền vào thì mới chạy

    ==Nên mình nghĩ trong C# cũng tương tự

    ==Nếu có gì sai xin chỉ giáo thêm, mình cũng mới học lập trình (C# ,Java) nên kiến thức cũng có phần ko đúng
    thanks nhiều

  7. #7
    No Avatar
    ngocbig Khách

    @trung: Bài mình viết chỉ run đc khi các file swf đã liên kết với app. Mục đích là dùng để mởi các file swf khác nhau mà. Nếu bạn làm như mình khi run (open file exe đó trực tiếp) thì hiển nhiên là args.Length luôn = 0 rồi. Mình chỉ bảo bạn xem và áp dụng thôi chứ không có ý bảo bạn code luôn như thế. Do bạn chưa hiểu vấn đề nên mình xin góp ý như sau:
    Thứ nhất bạn sửa đoạn code trong Program.cs thành:

    Code:
    static void Main(string[] args)
            {
                    Application.EnableVisualStyles();
                    Application.SetCompatibleTextRenderingDefault(false);
                    Application.Run(new Form1());            
            }
    Sau đó việc của bạn là đưa làm sao cho gán cho ax_swf.Movie đường dẫn đến file bạn cần hiển thị là đc. Cái này thì dễ hiểu rồi phải không.

    Chúc bạn thành công!
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi ngocbig : 22-12-2008 lúc 02:40 PM.

  8. #8
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    77

    mình hiểu về : static void Main(string[] args) còn mơ hồ lắm , bạn giải thích giùm mình hiểu vấn đề dc ko
    thanks nhiều

  9. #9
    No Avatar
    ngocbig Khách

    string[] arg trong java là 1 mảng của class String lưu trữ những ký tự String, và nhận các đối số từ command-line khi chương trình chạy.
    Đây nè! Chính bạn nói mà. Đúng thế còn gì.

  10. #10
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    77

    mình nói vậy nhưng chưa thật sự rõ ràng , hay nói chính xác hơn tức là mình nói vậy nhưng ko hiểu , tại làm bài thấy thầy ghi vậy mình cũng ghi theo và biết là nó như vậy , nhưng ko hiểu ( cơ chế hoạt động hay .... )
    Nói chung mình vẫn còn mơ hồ
    =======
    Mình vẫn chưa chạy dc flash trong winform , bạn send mình giùm file đính kèm = VS 2005 dc ko , mình ko có VS 2008
    thanks ,

Các đề tài tương tự

  1. Game Làm thế nào để chèn flash game vào winform
    Gửi bởi smty trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 15-10-2012, 07:36 PM
  2. FOF Hà Nội mở lớp học làm game flash, banner flash, web Flash, lập trình flash Action Script 3.0 "GIÁ CỰC HẤP DẪN
    Gửi bởi fofhanoi trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 24-09-2011, 09:57 PM
  3. Tạo ảnh Flash trong C# Winform như thế nào?
    Gửi bởi nhuan07 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 19-08-2011, 11:12 AM
  4. C#. chèn flash không hiển thị được chữ trong flash
    Gửi bởi qhhqnavy trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 18
    Bài viết cuối: 22-06-2011, 03:19 PM
  5. làm sao để đưa một flash vào trong một cửa sổ của một Winform
    Gửi bởi vh_it trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 03-06-2009, 09:37 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn