Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 13 kết quả

Đề tài: Sử Dụng Hàm SetTimer trong Static Thread ???

  1. #1
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    188

    Mặc định Sử Dụng Hàm SetTimer trong Static Thread ???

    Mình có một Static Thread.Mình muốn sử dụng Timer trong Thread đó, mình sử dụng hàm SetTimer.
    Nhưng khi Build báo lỗi: illegal call of non-static member function

    Mình phải làm sao cho hết lỗi??
    Các bạn giúp với

  2. #2
    No Avatar
    ngocbig Khách

    bạn hãy dùng ::SetTimer (API) trong static func thay vì gọi SetTimer (member func)

    Chú ý phần in màu đỏ.
    Regards

  3. #3
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    711

    Tại sao call SetTimer lại bị báo lỗi như vậy, ai giải thích giùm cái đầu già của tui với ?

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Nơi ở
    sài gòn
    Bài viết
    422

    illegal call of non-static member function
    cậu đã khởi tạo Time cho Thread chưa,chú ý là đã để thuộc tính time lên private chưa

  5. #5
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    711

    Khởi tạo Time cho Thread là sao, time nào ? Private thì liên quan gì ở đây ? haian giãi thích rõ cho tui biết cái ?

  6. #6
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Nơi ở
    sài gòn
    Bài viết
    422

    Mặc định Sử Dụng Hàm SetTimer trong Static Thread ???

    khoitaolenform(2008,12,24,0,0,0)
    cậu phải khởi tạo cái này ở hàm tạo của AppDlg nè,và biến khoitaolenform là biến được đặt vào thuộc tính của class 2008 là năm,12 là tháng 24 là ngày

  7. #7
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    In Your Bugs
    Bài viết
    823

    PHP Code:
    Tại sao call SetTimer lại bị báo lỗi như vậyai giải thích giùm cái đầu già của tui với 
    Khởi tạo Time cho Thread là sao, time nào ? Private thì liên quan gì ở đây ? haian giãi thích rõ cho tui biết cái ?
    @HAiAn : Chú ý kĩ câu hỏi.

  8. #8
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Bài viết
    294

    Bác TQN cứ vòng vèo ^^!

    Hàm/biến ko phải static mà gọi trong hàm static thì nó không quẳng cái kia ra mới lạ ^^!
    Is the moon rising...

  9. #9
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    711

    Ủa, tui đang nhờ haian giải thích mà !

  10. #10
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Bài viết
    294

    Em xin lỗi bác TQN, em tự nhiên ngứa miệng nhảy vào đây :">.

    Em thành thật xin lỗi và xin chịu phạt ^^!
    Is the moon rising...

Các đề tài tương tự

  1. Sự khác nhau giữa thread 6 và thread 7 trong Java?
    Gửi bởi nt.huy91 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Java
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 26-10-2012, 01:32 PM
  2. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 16-02-2012, 10:37 PM
  3. Hủy Thread khi đang copy file trong thread?
    Gửi bởi khabin trong diễn đàn Windows API, Hooking, xử lý Windows Message
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 27-01-2012, 09:15 PM
  4. Socket vẫn bị lỗi khi dùng Thread? không thể gán giá trị vào textbox trong Thread ^^!
    Gửi bởi lion080889 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 16-07-2011, 06:35 PM
  5. Thread trong Dialog và Thread trog Tabcontrol ???
    Gửi bởi nam_dkn trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 20-03-2009, 10:43 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn