Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Cách trừ thời gian trong SQl 2005

  1. #1
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    1

    Mặc định Cách trừ thời gian trong SQl 2005

    Xin chào các bạn ,mình lam project Quan Ly khach san , mình muốn tính số ngày thuê của khách thì tính thế nào trong sql 2005 vậy các bạn, mình dùng kiểu datetime ,vd muốn tính thời gian thuê từ 29/10 -> 3/11 thì tính cách nào để ra số ngày để còn tính tiền thuê phòng , xin các bro chỉ giáo :(

  2. #2
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Nơi ở
    HCMC
    Bài viết
    251

    Bạn có thể dùng lệnh Datediff
    DATEDIFF ( datepart , startdate , enddate )

    Chi tiết ở đây nhé:
    http://msdn.microsoft.com/en-us/library/ms189794.aspx
    C++ Code:
    1. for(;;){cout<<"Busy"<<endl;}
    2. system("cls");
    Hãy ủng hộ cho quỹ phát triển cộng đồng C Việt
    http://congdongcviet.com/quyphattrien-congdongcviet.cpp

Các đề tài tương tự

  1. thời gian trên datetimeinput không được nằm trong khoản thời gian có sẳn
    Gửi bởi hungzany trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 04-06-2013, 09:23 AM
  2. Lấy thời gian hiện tại + Chỉnh thời gian trong Windows
    Gửi bởi ncandy trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 26-03-2011, 10:29 PM
  3. Cách mở file solution của visual studio 2005 trong visual web developer 2005 express?
    Gửi bởi funny_dn89 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 19-03-2011, 12:41 AM
  4. Update SP1 cho VS 2005 | Nâng Visual studio 2005 lên SP1
    Gửi bởi mushu trong diễn đàn Công cụ, ebooks VC++
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 13-04-2009, 06:01 PM
  5. Insert Image in SQl 2005 dùng VB.net 2005
    Gửi bởi nthung trong diễn đàn Thắc mắc Microsoft SQL Server & Microsoft Access
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 12-05-2008, 05:21 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn