Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 15 kết quả

Đề tài: Code Liệt Kê File trong Thư Mục Bằng C

  1. #1
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    53

    Mặc định Code Liệt Kê File trong Thư Mục Bằng C

    Muốn liệt kê file txt trong thư mục thì vào Run Comand gõ(cmd)

    dir *.txt >> Listname.txt

    Nhưng giờ em muốn viết trên C thì làm thế nào hở các bác?
    Chi tiết thao tác:
    +Đọc xem trong thư mục ngang hàng với file code có xem bao nhiêu file txt
    +Tiếp theo là liệt kê tên file và ghi vào file là Listname.txt ngay thư mục đó.
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi ndp1007 : 11-01-2009 lúc 11:15 PM. Lý do: add

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2008
    Nơi ở
    sài gòn
    Bài viết
    422

    chắc là lại phải duyệt đệ quy rồi đấy bác ạ,có cái nào có.txt thì nhặt tên nó ra

  3. #3
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    53

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi haian Xem bài viết
    chắc là lại phải duyệt đệ quy rồi đấy bác ạ,có cái nào có.txt thì nhặt tên nó ra
    Chi tiết một chút "xíu" được không pác.Em chưa hiểu lắm

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Bạn muốn làm nó trên windows ( bao gồm luôn console của windows ) hay làm trên dos ?
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Nơi ở
    vngameday.com
    Bài viết
    62

    console và dos đâu có khác nhau mấy mà bạn, ở đâu cũng vậy thôi, quan trọng là kết quả. bạn thử làm cho mọi người xem với ...
    vngameday.com - khi niềm đam mê luôn rực cháy. Rất mong nhận được sự đóng góp từ các bạn...

  6. #6
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Mặc định Code Liệt Kê File trong Thư Mục Bằng C

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi kkmct Xem bài viết
    console và dos đâu có khác nhau mấy mà bạn, ở đâu cũng vậy thôi, quan trọng là kết quả. bạn thử làm cho mọi người xem với ...
    Khác nhau hẳn về code ấy chứ, bạn phải nói rõ là làm ở đâu mới được.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  7. #7
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Nơi ở
    vngameday.com
    Bài viết
    62

    Khác nhau hẳn về code ấy chứ, bạn phải nói rõ là làm ở đâu mới được.
    uh, có lẽ mình ko hiểu ý bạn lắm ! sorry bạn nha.
    vngameday.com - khi niềm đam mê luôn rực cháy. Rất mong nhận được sự đóng góp từ các bạn...

  8. #8
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Ý mình nói là thế này :
    - dos : chạy trong dos và dùng compiler là TC31
    - win/console : chạy trên win và dùng compiler là visual c++

    Bạn muốn dùng cái nào, hay cả 2 ?
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  9. #9
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Đây là code liệt kê thư mục và tập tin trong dos, code chạy trong win lát mình up tiếp.

    C++ Code:
    1. #include <stdio.h>
    2. #include <dos.h>
    3. #include <dir.h>
    4. #include <string.h>
    5.  
    6. void main(int argc,char *arg[])
    7. {
    8.     if (argc != 3)
    9.         return 0;
    10.  
    11.     ffblk findinfo;
    12.     char s[260];
    13.     char c = arg[1][strlen(arg[1]) - 1];
    14.  
    15.     if (arg[1][strlen(arg[1]) - 1] != '\\')
    16.         sprintf(s,"%s\\*.*",arg[1]);
    17.     else
    18.         sprintf(s,"%s*.*",arg[1]);
    19.  
    20.  
    21.     int done = findfirst(s,&findinfo,FA_ARCH | FA_RDONLY | FA_HIDDEN | FA_SYSTEM | FA_DIREC);
    22.  
    23.     FILE *fo = NULL;
    24.  
    25.     if (arg[2][0] == '>' && arg[2][1] == '>')
    26.     {
    27.         strcpy(s,arg[2] + 2);
    28.         fo = fopen(s,"wt");
    29.     }
    30.  
    31.     while (!done && fo != NULL)
    32.     {
    33.         if ((findinfo.ff_attrib & FA_DIREC) == FA_DIREC)
    34.             fprintf(fo,"[%s]\n", findinfo.ff_name);
    35.         else
    36.             fprintf(fo,"%s\n", findinfo.ff_name);
    37.  
    38.         done = findnext(&findinfo);
    39.     }
    40.  
    41.     fclose(fo);
    42. }
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi meoconlongvang : 12-01-2009 lúc 10:27 AM.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  10. #10
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    15

    PHP Code:
    fo fopen(s,"wt"); 
    cho mình hỏi mode "wt" ở đây là mode gì đấy (write kiểu gì !!!)
    chưa gặp cái này bao giờ nha ( mình chỉ biết w,w+,và wb là nhập thường ,nhập + đọc, và nhập nhị phân )
    vậy cái mode "wt" có nghĩa là gì ???
    I dlatego lubię mówić z tobą !!!

Các đề tài tương tự

  1. Bài tập C sữa lỗi bài code về tập tin file trong C/C++
    Gửi bởi trihung93 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 23-05-2012, 05:51 PM
  2. Bài tập C Code về tệp/file trong C | Tìm và in danh sách sinh viên từ file?
    Gửi bởi hongchuong945 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 18
    Bài viết cuối: 06-05-2011, 01:22 PM
  3. code tự sao chép file trong C
    Gửi bởi quynhle_bk28 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 20-04-2011, 02:41 PM
  4. Code tìm kiếm trong cây nhị phân trong C++. Lỗi chỉ tìm được từ đầu tiên trong file thôi sửa thế nào?
    Gửi bởi elvish trong diễn đàn Thảo luận, góp ý code C/C++ của bạn
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 11-04-2010, 09:43 PM
  5. Code bài đếm ký tự trong file bị lỗi hic
    Gửi bởi rong3sao trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 13-04-2009, 01:06 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn