Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: [Hỏi] VC++ là thế nào so với C/C++

 1. #1
  No Avatar
  Mr Cool Khách

  Wink [Hỏi] VC++ là thế nào so với C/C++

  Là trình biên dịch C++ ?
  Hay là 1 nâng cấp của C++
  Tại sao lại gọi nó là C++ trực quan
  Mong mọi người giải thích dùm ^^

 2. #2
  Ngày gia nhập
  01 2007
  Nơi ở
  Hải Phòng
  Bài viết
  210

  Là một trình biên dịch C++ của Microsoft sản xuất.
  Gọi là C trực quan đơn giản là vì đó là Visual C++, mà Visual là trực quan.

 3. #3
  Ngày gia nhập
  08 2006
  Bài viết
  60

  Nói chung, sản phẩm nào của M$ cũng có tên là Visual. Thật sự thì hầu hết các IDE hiện nay đều cố gắng làm sao càng trực quan càng nhiều càng tốt. Như bạn thấy ở VB6.0, soạn giao diện có thể thực hiện bằng cách kéo chuột. Rất thoải mái! Tuy vậy, hình như VC++.NET 2005 thì 0 thể tạo giao diện bằng chuột--> điên

 4. #4
  Ngày gia nhập
  09 2006
  Nơi ở
  /usr/share/.hack@
  Bài viết
  1,433

  VC++ = Visual C++ [ Microsoft sản xuất ]
  Borland C++ [ Borland sản xuất ]
  Dev-C++ [ .... sản xuất ... home : http://bloodshed.net/ ]

  Trong họ C-Family thường đi với nhau nên người ta viết [ C/C++/C# ]

  Trực quan = ( nôm na theo pete nghĩ ) copy and paste , drag and drop ...

  Đừng nhầm lẫn nhé ....

  >>> Pete trở về 4rum <<<
  None!

 5. #5
  Ngày gia nhập
  11 2006
  Bài viết
  633

  Visual C++ = C++ + visual
  Công thức đơn giản nhất, tương tự như Visual Fox = FoxPro + visual

 6. #6
  Ngày gia nhập
  07 2006
  Nơi ở
  Hà nội
  Bài viết
  204

  Mặc định [Hỏi] VC++ là thế nào so với C/C++

  Nhắc C++ người ta thường nghĩ đến ngôn ngữ C++, hay là C++ lập trình trong Dos, còn VC cũng là C++ nhưng có 1 số cải tiến để lập trình cho Windows
  Life:\> dir

 7. #7
  Ngày gia nhập
  07 2006
  Nơi ở
  Hanoi, Vietnam
  Bài viết
  2,760

  Vấn đề này thực chất nhiều sinh viên kể cả sinh viên khoa CNTT vẫn không phân biệt được. Dreaminess tạm giải thích như thế này:

  - C++ là một ngôn ngữ, nếu biết C++ thì cũng giống như bạn biết sử dụng tiếng Việt. Còn việc xây dựng một chương trình bằng C++ giống như việc bạn phải viết tay hay đánh máy toàn bộ một bộ hồ sơ để đi xin học hay xin đi làm, theo khả năng sử dụng tiếng Việt của bạn. (Rất dễ bị từ chối, vì khả năng của bạn không đáp ứng được yêu cầu)

  - VC++: Để giảm bớt gánh nặng cho các lập trình viên, Microsoft đã đưa ra một bộ phần mềm dịch ngôn ngữ lấy tên là Visual Studio, trong đó có Visual C++ (viết tắt là VC++, đôi khi là VC). Nếu bạn biết VC++ thì cũng giống như bạn đã mua được một bộ hồ sơ mẫu bán ngoài cửa hàng sách hay ở chợ, và bạn chỉ cần điền thêm vào rất ít các thông tin là bạn có thể có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đẹp đẽ để đi xin học hay xin việc. (Nhanh chóng, tiện lợi, khỏi cần nghĩ làm sao để cho nó hay, nó đẹp. Ai cũng có thể chấp nhận nó). Nhưng để điền được các thông tin lên đó bạn cũng cần phải biết C++ nghĩa là bạn có mua ngoài chợ một bộ hồ sơ mẫu thì bạn vẫn phải biết trên đó viết gì, và bạn vẫn phải biết sử dụng Tiếng Việt để làm sao điền cho phù hợp.

  Không chỉ có VC++ mà C++Builder, C# và rất nhiều nữa, nó cũng thuộc dạng như VC++. Nhưng bạn sử dụng VC++ bạn sẽ phụ thuộc vào nó. Thí dụ trên một bộ hồ sơ mẫu người ta chừa lại khoảng trống để diền tên là quá ngắn trong khi tên bạn lại quá dài, hay năm họ ghi trên đó là 1999 trong khi mình làm hồ sơ là năm 2007.... Vì vậy cũng không phải lúc nào, trường hợp nào cũng sử dụng mẫu được, và mẫu không thể dùng mãi mãi từ năm này sang năm khác, cũng cần phải có người làm ra mẫu nữa chứ...

  Đại khái là thế, nói theo kiểu nông dân như vậy, dễ hiểu phải không nào? Muốn biết thêm thì đầu tư nghiên cứu sẽ rõ ngay.
  Nói theo kiểu khoa học kỹ thuật gì đó như mấy Tiến sỹ, Phó tiến sỹ ở trường mình thì ngay cả họ cũng chẳng hiểu họ nói gì. he he

  Mọi người bổ sung thêm nhé. OK?
  Email: kevin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
  Phone: 0972 89 7667

  Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó.
  Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp hoặc bị sự thiếu kỷ luật làm tiêu tan sự nghiệp.

 8. #8
  No Avatar
  killghost007 Khách

  Nhân dịp năm mới chúc bà con mạnh khỏe nhé.

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn