Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: AFX la viết tắt của từ gì

  1. #1
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    15

    Mặc định AFX la viết tắt của từ gì

    Kinh chào các bác!
    Em có 1 câu hỏi muốn hỏi các bác
    Câu hỏi cũng nhẹ nhàng thôi
    Đó là...
    AFXMSG là viết tắt của từ tiếng Anh nào...?
    Câu hỏi thật là củ chuối,em biết như vậy,nhưng lâu lâu nhìn hàm MessageBox và hàm AfxMessage thì thấy khó chịu ko ngủ đc,sẵn cho hỏi các bác sự khác biệt căn bản của 2 hàm trên.
    P/S:em tìm mãi ko biết post cái topic ni vô mục vào tìm mãi mới thấy box English,hay quá là hay,he he

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    In Your Bugs
    Bài viết
    823

    Tớ cũng không rõ nó là viết tắt của từ gì, nhưng theo 1 lần lang thang có đọc qua, thì hình như nó là tên của 1 group, và để phân biệt sự khác nhau giữa các hàm api và mfc thì nhóm này đặt tiền tố afx trước các hàm trùng lắp ví dụ MessageBox và AfxMessageBox.

    Tớ chỉ nhớ thế thôi ko chắc lắm.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    09 2006
    Bài viết
    711

    AFX= Application Framework Extended. Dùng để gọi chung cho các function, class, macro... của MFC.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    In Your Bugs
    Bài viết
    823

    Cái header này : stdafx.h
    Có nghĩa là : Standard Application Framework Extended

    có liên quan gì trong vụ này không nhỉ :-?

  5. #5
    Ngày gia nhập
    01 2009
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    205

    Chắc là có. He he........

  6. #6
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    In Your Bugs
    Bài viết
    823

    Mặc định AFX la viết tắt của từ gì


  7. #7
    Ngày gia nhập
    12 2006
    Bài viết
    28

    Uh trong MFC mình gặp nhiều mà cũng không rõ nữa.
    bigdog

  8. #8
    Ngày gia nhập
    04 2009
    Bài viết
    14

    Microsoft Foundation Class

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C hai cách viết trong bài viết này có gì khác không, nếu khác mọi người giải thích giúp với
    Gửi bởi letung94 trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 02-01-2013, 07:29 AM
  2. muốn viết code cho 1 button nằm trong girdview thì viết ở đâu
    Gửi bởi thuan trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 14-09-2011, 01:08 PM
  3. Viết Giao Diện Phần Mềm bằng Flash, Core viết = C
    Gửi bởi trần trân trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++ trên Linux
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 31-05-2011, 06:45 AM
  4. Algorithm Viết code thời khóa biểu viết trên Window Form C# như thế nào?
    Gửi bởi hocphp_1998 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 10
    Bài viết cuối: 12-04-2011, 11:10 PM
  5. [visual basic]Viết lệnh trong sự kiện timer là viết ở đâu?
    Gửi bởi thuan trong diễn đàn Thắc mắc chung
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 21-09-2010, 12:53 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn